3 GỢI Ý BÀI TRÍ TIVI CHO PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG

Tivi là một đồ dùng không thể thiếu khi thiết kế nội thất nhà phố cho phòng khách đúng không. Để giúp bạn tạo được ấn tượng cho không gian, bài viết lần này AZGROUP sẽ chia sẻ cho bạn một số cách đặt Tivi độc đáo, tăng tính thẩm mỹ những vẫn tối ưu diện tích.

Chọn vị trí phù hợp đặt Tivi trong thiết kế nội thất nhà phố

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Đây là nơi mà mọi người có thể cùng quây quần bên nhau. Có thể xem phim hoặc các chương trình giải trí thú vị. Do đó, lựa chọn vị trí đặt Tivi cần được tính toán giúp có được một không gian thoải mái. Để mọi người có thể thưởng thức nội dung nhưng vẫn không ảnh hưởng đến bố cục gian phòng.

Tùy vào kiến trúc không gian phòng khách của từng ngôi nhà mà bạn sẽ có những cách bày trí phù hợp. Nguyên tắc cơ bản mà mọi người có thể áp dụng là mô hình đặt TV ở vị trí trung tâm, ghế xung quanh thiết bị này. Để đảm bảo mọi người đều có thể thưởng thức nội dung.

Treo tường giúp tối ưu không gian

Nếu nhà phố của bạn có sự giới hạn về diện tích khi nằm ở khu vực trung tâm. Bạn có thể tham khảo cách lắp đặt tivi trên tường. Hầu như các dòng tivi hiện nay đều tích hợp thêm các phụ kiện để treo tường.

thiet-ke-noi-that-nha-pho
Treo tường là một cách lắp đặt Tivi vừa tận dụng không gian vừa tạo được tính thẩm mỹ cho phòng khách

Người dùng cần lưu ý tránh treo TV nếu tường bị nồm hay thấm nước. Đảm bảo vách treo vững chắc. Việc thiết kế nội thất nhà phố theo đúng hướng dẫn của hãng hoặc nhờ hỗ trợ từ các chuyên viên kỹ thuật. Gợi ý khác là đặt lên kệ bằng chân đế. Chân đế này vẫn đảm bảo sự vững chắc. Nhưng không tạo cảm giác nặng nề và cục mịch như một số kiểu khác.

Biến Tivi thành khung tranh nghệ thuật

thiet-ke-nôi-that-nha-pho
Đặt Tivi trên khung tranh là cách để tạo điểm nhấn cho căn phòng

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể chọn đặt tivi trên một chiếc đế chắc chắn giống như khung tranh. Hãy biến chiếc tivi của bạn thành một điểm nhấn cho không gian phòng khách. Chỉ cần chọn một chiếc đế chắc chắn và đặt tivi lên và nó sẽ như một bức tranh nghệ thuật đầy sắc màu. Tạo nên vẻ đẹp cho toàn bộ không gian. Đây là ý tưởng sáng tạo dành cho những ai yêu thích sự phá cách, tìm tòi cái mới, và yêu thích nghệ thuật.

Không gian phòng khách có thể đẹp hơn khi bạn biết cách đặt Tivi ở vị trí hợp lý. Hy vọng bài viết vừa rồi đã cho bạn một số gợi ý giúp việc bố trí nơi để Tivi dễ dàng hơn. AZGROUP là nhà thầu thiết kế nội thất nhà phố uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố, biệt thự. Hoặc cải tạo công trình hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết.