5 GỢI Ý GIÚP PHÒNG TẮM CỦA BẠN TRỞ NÊN LÝ TƯỞNG

Bạn nghĩ điều gì quyết định phòng tắm lý tưởng?

Dù diện tích nhà như thế nào thì bạn cũng cần phòng tắm đẹp đầy đủ công năng. Đồng thời xác định được phong cách phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình.

Hãy tham khảo những bài viết dưới đây. Để tạo ra những ý tưởng thú vị cho phòng tắm lý tưởng của mình.


Phòng tắm – không gian thư giãn hoàn hảo.

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại. Nhu cầu của con người ngày càng cao. Nếu bạn đang mong muốn tận hưởng những điều tốt đẹp trong chính ngôi nhà của mình. Thì không thể bỏ qua phòng tắm hiện đại được mệnh danh là không gian thư giãn hoàn hảo. Nơi bạn có thể phục hồi năng lượng và giải tỏa mệt mỏi. Sau một ngày làm việc. Nó không chỉ là nơi vệ sinh, tắm rửa hàng ngày. Mà giờ đây nó đã trở thành một không gian vô cùng quan trọng. Khi được coi là một trong những khu chức năng đáng đầu tư nhất trong một gia đình hiện đại.

Các yếu tố quan trọng trong khi thiết kế phòng tắm

Tạo không gian thoáng đãng, gần gũi

Căn phòng thiết kế thông thoáng luôn mang đến cho con người cảm giác thoải mái. Nhất là khi không gian này là nơi lý tưởng nhất giúp bạn xóa tan mệt mỏi, căng thẳng. Ngâm mình trong làn nước trong lành. Hương thơm thoang thoảng của tinh dầu sẽ mang lại cảm giác dễ chịu. Tận hưởng cuộc sống một cách hợp lý. Ngoài ra, thêm một số chậu cây. Yếu tố giúp kết nối sự trong lành và thiên nhiên từ bên ngoài vào bên trong sẽ làm cho không gian trong lành và chặt chẽ hơn.

Ánh đèn

Đầu tư vào đèn nhân tạo cũng là một cách để tăng lượng ánh sáng cần thiết và cảm nhận nhiều hơn khi bạn bật những chiếc đèn mỏng manh này. Phòng tắm có nhiều cách bố trí ánh sáng, có thể kết hợp đèn phụ, đèn điểm nhấn ở các khu vực chức năng như bồn tắm, bồn rửa mặt để tạo không gian ấm áp giúp bạn thư giãn, thoải mái.

Tone màu

Cũng giống như tất cả các không gian khác, màu sắc có ảnh hưởng lớn đến việc sắp đặt và cân bằng tâm trạng của bạn. Không chỉ để chọn màu phù hợp cho tường mà còn là sự tính toán khôn khéo trong việc chọn chất liệu và màu sắc đá ốp để mang đến một tổng thể dung hòa, cân bằng yếu tố thẩm mỹ và cảm xúc đến các thành viên trong gia đình.