5 MẸO TĂNG ÁNH SÁNG CHO NHÀ PHỐ

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu vì không gian sống thiếu ánh sáng chưa? Nhà phố tại các khu đô thị lớn đều cần được thiết kế để tối ưu ánh sáng. Nhưng nếu không đủ chi phí nhờ KTS thì chỉ cần chọn nội thất hoặc màu sơn đúng cũng có thể giúp cho căn nhà của bạn trở nên sánnhàg sủa hơn mà chẳng cần sửa sang. Cùng AZGROUP tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Treo gương

Gương là vật trang trí đem tới nhiều lợi ích cho nhà ở. Nó giúp không gian rộng và sáng sủa hơn. Bạn có thể treo một hoặc nhiều gương. Tốt nhất là đặt gương ở bức tường vuông góc hoặc đối diện cửa sổ. Đây là một trong những cách ăn gian diện tích được nhiều người lựa chọn. Và bạn có thể sử dụng cho ngôi nhà phố của mình.

nha-pho-dep

Nội thất bề mặt bóng

Tương tự như gương, nội thất có bề mặt bóng có khả năng phản xạ ánh sáng, đưa ánh sáng đi đến các khu vực trong phòng. Một gợi ý nội thất bề mặt bóng là tủ bếp hoặc tủ lạnh…Ngoài ra bạn vẫn có thể những đồ màu sáng để tăng sự tươi sáng cho không gian nhà phố.

nha-dep-da-nang

Sơn tường trắng cho nhà phố

Sơn tường trắng là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng ánh sáng cho không gian sống. Đặc biệt, màu sơn trắng cũng không bao giờ lỗi mốt. Ngoài tường, gia chủ có thể sơn trắng cả trần và chọn nội thất tông trắng.

Nội thất lộ chân

Nếu cần tăng sáng cho tổ ấm, gia chủ hãy chọn mua các loại nội thất lộ chân bởi chúng cho phép ánh sáng xuyên qua. Ngược lại, nội thất cồng kềnh sẽ cản ánh sáng. Đặc biệt, những đồ dùng lộ chân sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên thông thoáng hơn

nha-pho-da-nang

Chọn đúng vật liệu

Các vật liệu nội thất có khả năng tối đa hóa luồng sáng là acrylic, mây, lưới và các vật liệu xuyên thấu. Việc lựa chọn vật liệu bạn sẽ được nhà thầu hoặc các KTS tư vấn nên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Có rất nhiều cách để giúp ngôi nhà phố trở nên sáng sủa hơn. Bạn chỉ cần tìm hiểu và lựa chọn đồ dùng một cách tinh tế một chút thôi. Hy vọng những thông tin mà AZGROUP chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình nhé.