9 THIẾT KẾ CẦU TRƯỢC TRONG NHÀ CHO BÉ CỰC KÌ THÚC VỊ

Đường trượt trong nhà là một cách thú vị để thêm yếu tố độc đáo vào nội thất của bạn. Và khiến việc xuống cầu thang vội vã nhanh hơn rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ 9 ví dụ về các cầu trược được thiết kế trong nhà. Giúp tăng thêm nét vui tươi và sáng tạo cho nội thất.

1. Cầu thang gỗ uốn cong này có tích hợp cầu trượt ngay bên cạnh. Giúp bạn tùy chọn đi cầu thang hoặc máng trượt khi xuống tầng chính.

Cầu thang gỗ uốn cong này được tích hợp sẵn máng trượt ngay bên cạnh để bạn tùy chọn đi cầu thang hoặc máng trượt khi xuống tầng chính.

2. Một đường trượt xoắn ốc bằng kim loại sáng bóng. Giúp bạn chụp từ tầng trên cùng của ngôi nhà hiện đại này. Xuống tận tầng dưới cùng và thêm một chi tiết thiết kế độc đáo cho nội thất.

Một đường trượt xoắn ốc bằng kim loại sáng bóng cho phép bạn chụp từ tầng trên cùng của ngôi nhà hiện đại này xuống tận tầng dưới cùng và thêm một chi tiết thiết kế độc đáo cho nội thất.

3. Cầu thang gỗ này làm ba nhiệm vụ như cầu thang chính. Một cầu trượt giải trí trong nhà và một nơi lưu trữ hoàn hảo. Cho sách và các đồ vật nhỏ khác.

Cầu thang gỗ này làm ba nhiệm vụ như cầu thang chính, một cầu trượt giải trí trong nhà và một bộ lưu trữ hoàn hảo cho sách và các đồ vật nhỏ khác.

4. Cầu trượt trong nhà này kết nối ba tầng của ngôi nhà. Và có phần ở giữa bằng phẳng để bạn có thể dễ dàng xuống tầng hai. Nếu đó là nơi bạn muốn đến.

Cầu trượt trong nhà này kết nối ba tầng của ngôi nhà này và có phần giữa bằng phẳng để giúp bạn dễ dàng xuống tầng hai nếu đó là nơi bạn muốn đến.

5. Căn hộ hiện đại này có không gian vui chơi trên gác xép ngay gần bếp. Với một cầu trượt gắn vào. Giúp bạn có thể xuống ăn nhẹ nhanh chóng.

Căn hộ hiện đại này có không gian vui chơi trên gác xép ngay gần nhà bếp với một cầu trượt gỗ gắn trên đó, giúp bạn có thể xuống ăn nhẹ nhanh chóng.

6. Cầu trượt kim loại trong căn hộ hiện đại này đưa bạn xuống từ tầng cao nhất vào ngay phòng khách, và đi qua nhà bếp trên đường tới đó.

Cầu trượt kim loại trong căn hộ hiện đại này sẽ đưa bạn xuống từ tầng cao nhất vào ngay phòng khách và đi qua nhà bếp trên đường tới đó.

7. Cầu trượt bê tông này bao quanh bên ngoài của ngôi nhà hiện đại này để tăng thêm vẻ độc đáo cho ngoại thất của ngôi nhà, nhưng cũng tạo ra một bầu không khí giống như đường hầm khi bạn trượt từ tầng này xuống tầng khác.

Đường trượt bê tông này bao quanh bên ngoài của ngôi nhà hiện đại này để tăng thêm vẻ độc đáo cho ngoại thất của ngôi nhà, nhưng cũng tạo ra một bầu không khí giống như đường hầm khi bạn trượt từ tầng này xuống tầng khác.

8. Cầu trượt kim loại này được thiết kế để kết nối hai dãy phòng áp mái hiện đại đang được kết hợp thành một dãy phòng duy nhất.

Cầu trượt kim loại này được thiết kế để kết nối hai dãy phòng áp mái hiện đại đang được kết hợp thành một dãy phòng duy nhất.

9. Cầu trượt bằng gỗ được bao quanh bởi những bức tường trắng này kết nối khu vực làm việc và phòng tắm.

Cầu trượt bằng gỗ được bao quanh bởi những bức tường trắng này kết nối khu vực làm việc và phòng tắm.