AZGROUP ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022

Ngày 30/3 vừa qua đã diễn ra Lễ trao giải Hàng Việt Tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022 tại Hà Nội, AZGROUP được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022.  

Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những thương hiệu có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ uy tín, chất lượng. AZGROUP vinh dự là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà phố, biệt thự hàng đầu tại khu vực miền Trung.

Đây là năm đầu tiên mà AZGROUP được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam. Với những tiêu chí phù hợp về chỉ số phát triển, sự đổi mới sáng tạo cùng việc ứng dụng công nghệ số trong hoạt động xây dựng phù hợp với tình hình, xu thế của thị trường, AZGROUP đã vươt qua nhiều thương hiệu mạnh trên cả nước lọt vào Top 10 những thương hiệu được vinh danh trong năm nay.

Năm 2021 vừa qua chắc hẳn là một năm đầy khó khăn với các doanh nghiệp và AZGROUP cũng nằm trong số đó. Đối mặt với những thách thức từ dịch bệnh nhưng cũng mở ra một bước ngoặt mới giúp AZGROUP xác định được hướng đi một cách rõ ràng, cùng với đó là bắt đầu khai thác những hạng mục mới.  

Minh chứng cho điều này đó là AZGROUP đã mở rộng thêm 3 hạng mục AZcons, AZvilla, AZland chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, công trình. Mảng thiết kế, thi công nội thất khai thác thêm phân khúc cao cấp, mở rộng thêm đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, mở rộng thêm 6 chi nhánh ở 4 tỉnh thành. Đây được xem là thành quả lớn nhất mà AZGROUP đạt được trong năm vừa qua. Trong bối cảnh các doanh nghiệp phải vật lộn và lao đao giữa cơn khủng hoảng đại dịch thì với AZGROUP đây là năm chứng kiến sự tăng trưởng lớn về quy mô, 3 chi nhánh tại Đà Nẵng, 1 chi nhánh ở Quảng Trị, 1 văn phòng tại Quảng Nam và 1 cơ sở tại Huế lần lượt được thành lập.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, AZGROUP đã khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của công ty trên thị trường xây dựng tại khu vực miền Trung. Công ty hiện đang sở hữu nguồn lực nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, cùng với đó là đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm.

Công ty đã không ngừng nỗ lực với mong muốn nâng tầm và củng cố vị thế trên thương trường. Với đội ngũ đông đảo là các kỹ sư, kiến trúc sư được biên chế chính thức và làm việc thường xuyên tại văn phòng ở công ty lẫn các công trình xây dựng. Không ngại gian nan hay vất vả, công ty luôn một lòng để mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. 

Ngoài ra, AZGROUP còn nhận thêm 1 giải thưởng Doanh Nhân xuất sắc Đất Việt năm 2022 cho ông Đinh Hữu Hưng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị AZGROUP

Với phương châm “Kiến Tâm Tạo Tầm” Chinh phục các thử thách, mục tiêu năm 2025 AZGROUP trở thành đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu khu vực miền Trung.