TEAM BUILDING AZGROUP – LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH

Đó chính là tinh thần của buổi Team Building mà AZGROUP vừa tổ chức cho các thành viên trong công ty. Đây là một chương trình thường niên được xem là món quà tinh thần mà AZGROUP muốn dành tặng cho những điều mà mọi người đã đóng góp trong suốt thời gian qua.

Nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên giúp cho chương trình team building diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn. Với chủ đề “làm hết sức chơi hết mình” là dịp để mọi người được giải trí và “quẩy” một cách đúng nghĩa.

Với những trò chơi đội nhóm độc đáo giúp mọi người có thể gắn kết và cùng nhau vượt qua. Không thiếu những tiếng cười, sự hào hứng và hết mình trong mỗi trò chơi mà BTC đặt ra. Bất chấp thời tiết nắng gắt của những ngày hạ tháng 5, các thành viên của AZGROUP vẫn tràn đầy năng lượng và quyết tâm đúng với tinh thần “Đã làm thì làm hết sức, đã chơi thì chơi hết mình”

Có thể nói, đây không chỉ là chương trình để mọi người được vui chơi mà còn là những điều mà AZGROUP muốn dành tặng và cảm ơn tất cả đã góp sức đưa AZGROUP phát triển như ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội Team Building của các thành viên: