AZGROUP THI CÔNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHUẨN CHỈNH ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Đây là phương án thiết kế THI CÔNG NHÀ 3 TẦNG, của chủ đầu tư ở Đà Nẵng. Đâu là ý tượng tuyệt vời dành cho bạn.

Với diện tích nhà phố thì 2 tầng với phong cách hiện đại mắt bắt. Các chi tiết trang trí có tính thẩm mỹ cao. Chiếm tình cảm số đông chủ đầu tư tại .

Là người khá quan trọng về sự tối ưu bên trong không gian ngôi nhà, nên các kiến trúc sư dành khá nhiều thời gian cho việc sắp xếp công năng ngôi nhà tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình.

Với tổng diện tích xây dựng 300m2, Ngôi nhà này hoàn toàn làm chủ đầu tư hài lòng và được các kiến trúc sư của chúng tôi rất chú trọng trong khâu thiết kế, đặc biệt chúng tôi đánh giá cao bởi sự tối ưu không gian nó đem lại. Còn chần chừ gì mà không cùng AZGROUP xây dựng lên ngôi nhà mơ ước của bạn nào

Kinh phí ở đây bao gồm chi phí chính là về nhà thầu, nhân ng, vật tư… và kinh phí dự trù. Mỗi loại đều có vai trò riêng. Có bảng chi phí rõ ràng, quá trình xây dựng sẽ thuận lợi và diễn ra đúng dự định.

Hơn nữa, bạn cần trang bị thêm một bản chi phí dự trù. Khi tư vấn thiết kế nhà phố, đây là khoản phí nhà thầu thi ng lưu ý với gia chủ. Trong suốt quá trình xây dựng, sẽ có những điều ngoài ý muốn phát sinh như thiếu vật liệu. Khoản chi phí này sẽ giúp bạn bù đắp vào những phần thiếu hụt và không làm mất thời gian.

NẾU VẪN CHƯA TÌM RA GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH. THÌ HÃY ĐỂ AZGROUP TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN. VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH NGHIỆM, SÁNG TẠO VÀ NHIỆT HUYẾT, NHẤT ĐỊNH SẼ MANG LẠI CHO GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI.

THI CÔNG NHÀ PHỐ

Liên hệ thiết kế và thi công
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 1900 23 23 27