BIỆT THỰ ANH DŨNG TẠI BA ĐỒN – QUẢNG BÌNH

thiết kế biệt thự, nhà thầu xây dựng

Nhằm đa dạng hóa các nhu cầu của khách hàng, AZGROUP luôn không ngừng cập nhật và mang đến các mầu biệt thự với nhiều xu hướng khác nhau. Trong bài viết này, nhà thầu xây dựng AZGROUP muốn giới thiệu đến bạn mẫu biệt thự của anh Dũng, tại Ba Đồn – Quảng Bình. Là một trong những công trình mà chúng tôi vừa mới hoàn thành. Nếu bạn tò mò về ngôi biệt thự này như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Phong cách cổ điển trong lối kiến trúc

thiết kế biệt thự, nhà thầu xây dựng

Chắc chắn nếu bắt gặp ngôi biệt thự này bạn sẽ bị cuốn hút bởi phong cách thiết kế của nó. Bởi vừa mang một chút hiện đại trong xu hướng cổ điển là chủ đạo. Bên cạnh đó việc sử dụng màu sắc, gạch ốp cho ngoại thất cho ngôi nhà vẫn là yếu tố giúp nó nổi bật. Ngôi biệt thự mái ngói như có một chút hoài niệm. Khi lựa chọn tông màu nhẹ nhàng và các chi tiết đi kèm vô cùng hài hòa.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư của nhà thầu xây dựng vẫn dành lại một chút diện tích. Tận dụng nó để tạo ra một khu vườn nhỏ độc đáo.

Nội thất phòng khách tinh tế

nhà thầu xây dựng

Phòng khách của ngôi biệt thự được thiết kế vô cùng hài hòa. Với phong cách cổ điển, đương đại cùng những chi tiết trang trí cuốn hút. Đồ dùng nội thất trang trí được lựa chọn kỹ lưỡng. Màu sắc gỗ trầm giúp không gian có phần hoài niệm. Việc lựa chọn các chi tiết trang trí một phần thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự

Với diện tích vừa phải nhưng cách sắp xếp các đồ dùng nội thất giúp căn phòng thêm thông thoáng. Cây xanh vẫn được bố trí khéo léo như một điển nhấn cho căn phòng. Các kiến trúc sư của nhà thầu xây dựng AZGROUP đã cố gắng để thiết kế sao cho đúng với yêu cầu của gia chủ nhất.

nhà thầu xây dựng

Đồ dùng trang trí đậm nét đương đại cổ điển. Việc lựa chọn được các chi tiết nội thất trang trí luôn là vấn đề quan trọng với nhiều nhà thầu xây dựng. Bởi làm sao để đúng theo yêu cầu vừa phải hài hòa với không gian chung. Chiếc tủ nhỏ gọi được làm bằng chất liệu gỗ. Với thiết kế đơn giản nhưng tạo được sự cuốn hút và làm tăng giá trị cho căn phòng. Sàn được lót gỗ toàn bộ khiến không gian trở nên ấm cúng hơn.

Nhà thầu xây dựng chú trọng lối thiết kế thông nhau giữa các không gian

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự

Phòng khách và phòng ăn, bếp được thiết kế thông nhau. Bộ bàn ăn vẫn được lựa chọn theo cùng tông màu với phòng khách. Chất liệu gỗ và tre đan là điểm cuốn hút. Trong thiết kế làm sao để đảm bảo nội thất hòa hợp là điều vô cùng quan trong. Bởi nó có làm nổi bật căn nhà cũng như thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ hay không. Hai chiếc thảm với chất liệu tự nhiên giúp căn phòng trở nên tươi mát hơn.

nhà thầu xây dựng

Phòng bếp được thiết kế khá đơn giản. Chất liệu gỗ được kết hợp hài hòa càng làm lôn lên giá trị cho ngôi nhà. Ở góc nhà nhà thầu xây dựng đã lựa chọn gạch hoa văn lót nền như một điểm nhấn.

Như vậy là trong bài viết này, nhà thầu xây dựng AZGROUP đã giới thiệu thêm cho bạn một mẫu biệt thự. Với thiết kế theo xu hướng đậm chất đương đại kết hợp với những nét cổ điển độc đáo. Đây là một trong những điểm sáng tạo của các kiến trúc sư. Hy vọng bài viết sẽ là một gợi ý thêm cho bạn trong việc lựa chọn thiết kế nhà ở nhé. Hãy liên hệ ngay với AZGROUP nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về xây dựng hoặc sửa chữa, cải tạo nhà ở nhé!