BIỆT THỰ ĐẢO VIP 1- ĐÀ NẴNG

Nằm sát ngay con đường chính. Biệt thự 1 trệt 1 lầu, 1 sân thượng tạo ra sự nổi bật riêng so với những ngôi nhà xung quanh. Với thiết kế khá độc đáo và bắt mắt. Ngôi nhà với kiến trúc 2 khối tưởng như tách rời nhưng lại liên kết với nhau. Khoảng hụt vào của sân trước dùng để đậu đổ ô tô. Thiết kế hình khối vuông vức tạo nên sự sang trọng và vô cùng hiện đại. Đây được dự đoán sẽ là mẫu biệt thự xu hướng cuối 2020 đầu 2021 sắp đến.

Không những thiết kế độc đáo, bắt mắt mà không gian bên trong ngôi nhà rất rộng rãi. Đồ dùng nội thất được sắp xếp theo từng khu vực, tạo ra độ thoáng cho ngôi nhà.

Vào sâu bên trong, ngôi nhà với phòng khách thiết kế rộng rãi, đơn giản. Việc sử dụng tông màu xám và trắng nhẹ nhàng giúp ngôi nhà trở nên tươi sáng hơn. Người ở sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bên cạnh đó việc sử dụng nội thất hiện đại,màu sắc tối giản giúp biệt thự trở nên ưa nhìn không bị rối.

Như vậy là, trong bài viết lần này AZGroup đã giới thiệu cho bạn mẫu biệt thự 2 tầng đẹp giúp bạn có thêm nhiều sự tham khảo. Nhà phố 2 tầng luôn là lựa chọn thích hợp cho những gia đình trẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng không gian sống cho gia đình của mình hãy liên hệ ngay với AZGroup– Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ giúp bạn kiến tạo nên những không gian sống đẹp.