Các điểm nhấn màu đen mờ tạo thêm sự tinh tế cho phòng tắm màu xám và trắng này

 Một công ty chuyên về cải tạo, đã tạo ra một phòng tắm hiện đại màu xám và trắng với các điểm nhấn màu đen để chứng minh rằng bạn không phải lúc nào cũng cần nhiều màu sắc trong một nội thất.

Cải tạo GIA đã tạo ra một phòng tắm màu xám và trắng hiện đại với các điểm nhấn màu đen mờ, điều đó chứng tỏ rằng bạn không phải lúc nào cũng cần nhiều màu sắc trong một nội thất.

Bàn trang điểm đôi màu xám và trắng cung cấp không gian rộng rãi cho hai người sẵn sàng vào buổi sáng, và gạch ốp tường màu xám phù hợp với sàn nhà và tôn lên gạch hình lục giác trên tường bao quanh cửa sổ.

Trong phòng tắm hiện đại này, bàn trang điểm đôi màu xám và trắng cung cấp không gian rộng rãi cho hai người sẵn sàng vào buổi sáng, và gạch ốp tường màu xám phù hợp với sàn và gạch lục giác trên tường trong phòng tắm dành cho hai người.

Các điểm nhấn màu đen mờ, như phần cứng, thanh khăn tắm, hộp đựng xà phòng và giá đựng bàn chải đánh răng tạo thêm nét tinh tế cho phòng tắm trong khi những điểm nhấn màu xanh lam trên khăn tắm và màu xanh lá cây trên cây làm tăng thêm màu sắc cho không gian trung tính khác.

Trong phòng tắm màu xám và trắng hiện đại này, các điểm nhấn màu đen mờ như phần cứng, thanh treo khăn tắm, hộp đựng xà phòng và giá để bàn chải đánh răng tạo thêm nét tinh tế cho phòng tắm, trong khi những điểm nhấn của màu xanh lam trên khăn tắm và màu xanh lá cây trong cây làm tăng thêm màu sắc cho không gian trung lập khác.

Trong phòng tắm, đầu vòi sen phun mưa màu đen mờ và đầu vòi sen cầm tay nằm chung tường với góc tắm vòi sen lát gạch .

Trong phòng tắm hiện đại này, vòi sen có đầu vòi sen phun mưa màu đen mờ và đầu vòi sen cầm tay, cũng như kệ tích hợp lát gạch.