CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 5

Công trình nhà phố tại 125 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đang hoàn thành hạng mục dầm mái tầng 3.

Giữa cái nắng tháng oi bức tháng 5, các công nhân của AZGROUP vẫn cần mẫn hoàn thành các hạng mục để kịp tiến độ cho từng công trình. Cùng AZGROUP cập nhật tiến độ thi công xây dựng nhà ở trong tháng 5 này nhé!

Nhà phố 3 tầng anh Thiện (81, Bùi Hiển, Đà Nẵng)

Công trình được khởi công và thi công phần móng vào ngày 13/5. Lên trụ và phân chia từng không gian hợp lý.

Công nhân đang đào và chuẩn bị cho phần sàn tầng 1

Đến ngày 22/5 ngôi nhà đã hoàn thành được gần một nữa hạng mục. Kiến trúc bên ngoài đang dần được lộ rõ. Tầng 1 và tầng 2 đã được đổ dầm chắc chắn, đang chờ để tháo khung giàn giáo. Hiện tại công trình đang thi công dầm sàn tầng 3.

Công nhân của AZGROUP tâp trung lực lượng, tăng ca đêm để hoàn thành kịp tiến độ đã đề ra

Mỗi người một công việc, tất cả cùng hỗ trợ nhau để công trình sớm hoàn thành. Mặc dù trời tối nhưng công nhân vẫn thi công và máy móc hoạt động hết công suất. Điều này luôn được thống nhất trong đội ngũ nhân công của AZGROUP. Đèn chiếu luôn được hỗ trợ 100% đề mọi hạng mục được hoàn thành kỹ lưỡng, phục vụ cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi công nhân phụ trách từng mảng công việc. Đưa đường ống dẫn xi măng lên để tiến hành đổ dầm sàn cho các khu vực xa nằm sâu bên trong
Trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân công luôn được trang bị áo quần, mũ, giày bảo hộ để đảm bảo an toàn.
Phần dầm sàn tầng 3 cơ bản được hoàn thành

Công trình nhà phố tại 692 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đến nay công trình đã cơ bản kịp tiến độ đề ra. Các công nhân đang láng tường và hoàn thành các công đọan cho phần sân thượng
Công trình tại 214 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công trình nhà phố tại 125 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đang hoàn thành hạng mục dầm mái tầng 3.

Như vậy bài viết vừa rồi đã cập nhật một số công trình nhà phố nổi bật mà AZGROUP đang thi công trong tháng 5. Mỗi công trình chúng tôi đều lựa chọn đội ngũ nhân công có tay nghề cao và luôn có sự giám sát từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm.

 Với tất cả công trình mà AZGROUP được nhận thầu. Chúng tôi luôn biết ơn vì nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đây chính là động lực để AZGROUP nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Thi công xây dựng luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình. Làm sao để khách hàng yên tâm khi lựa chọn AZGROUP. Một lần nữa khẳng định được uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở trên địa bàn Đà Nẵng – Quảng Nam.