VILLA – KHU EURO VILLAGE 2 ĐÀ NẴNG

Thực tế dự án (Được thi công bởi AZvilla)

Thiết kế biệt thự với ngoại thất cuốn hút

Mẫu biệt thự 3 tầng, Lượt bỏ những chi tiết rườm rà, hoa văn phức tạp thường thấy. Phong cách hiện đại với việc lựa chọn kiến trúc đơn giản, hình khối tạo nên sự cuốn hút riêng.

Việc lựa chọn tông màu sáng đơn sắc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng. Tất cả giúp cho ngôi biệt thự trở nên vô cùng nổi bật. Đây là đặc điểm thường thấy trong thiết kế biệt thự theo lối hiện đại. Không chú trọng quá nhiều đến nhưng chi tiết nhỏ. Thay vào đó là những hình khối lớn, không có sự đối xứng.

Chất liệu kính vẫn được sử dụng. Đây được xem là một trong những yếu tố nhận diện của thiết kế biệt thự hiện đại. Kính không những là chất liệu trang trí hiệu quả. Mà bên cạnh đó nó có tác dụng trong việc lấy sáng. Giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Biệt thự 2 tầng là một lựa chọn hợp lý cho một gia đình nhỏ. Các khoảng không gian được tận dụng tối đa. Xây dựng biệt thự đã không còn quá xa vời với nhiều người. Khi cuộc sống ngày càng phát triển chúng ta muốn được sống và hưởng thụ. Đó cũng là một trong những lý do khiến biệt thự 2 tầng được lựa chọn nhiều.

Địa chỉ thiết kế biệt thự uy tín tại Đà Nẵng

Hơn 5 năm kinh nghiệm, AZGROUP đã dần khẳng định niềm tin trong lòng khách hàng. Điều này được thể hiện thông qua những công trình mà AZGROUP đã thực hiện. Đội ngũ kiến trúc sư nhân công được đào tạo bài bản. Nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết kế, tư vấn xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ. Với mong muốn mang đến không gian sống bền vững.

AZGROUP nhà thầu trọn gói các dịch vụ xây dựng công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự, xây dựng nhà ở. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí nhé!