5 SAI LẦM CHỌN GHẾ SOFA TRONG THI CÔNG NỘI THẤT QUẢNG TRỊ

Gia đình bạn lựa chọn sofa cho phòng khách như thế nào? Chọn ghế sofa liệu có dễ dàng trong thi công nội thất Quảng Trị. Nếu vẫn còn thắc mắc về điều này. Hãy tham khảo 5 lưu ý mà AZGROUP chia sẻ. Để tránh để sofa không “lạc loài” trong phòng khách của gia đình nhé!

Chọn sai kích thước sofa trong thi công nội thất Quảng Trị

Sofa quá bé đến mức lọt thỏm, hoặc quá lớn choáng hết không gian. Là một trong những lỗi thường gặp khi chọn mua sofa của nhiều gia đình. Chưa kể đến việc chọn mua sofa sai kích thước khiến căn phòng trở nên mất cân đối.

thi-cong-noi-that-quang-tri
Một chiếc sofa đẹp giúp nâng tầm phòng khách gia đình

Chính vì thế, khi có kế hoạch mua sofa, mọi người thường áng chừng vị trí của chiếc ghế đó trong tổng thể căn phòng. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, ngược lại còn có thể dẫn bạn đến những lỗi sai trên. Để lựa được 1 bộ sofa ưng ý trong thi công nội thất Quảng Trị, hãy dùng thước đo đạc chuẩn nhất. Sau đó đưa cho nhân viên tư vấn một bộ ghế phù hợp.

Sai lầm trong chọn thiết kế ghế sofa

Sofa là một vật dụng trang trí nội thất nên nó hoàn toàn có thể được thay thế. Nhưng thiết kế tổng quan lại hoàn toàn không. Do đó khi mua sofa, hãy chọn thiết kế phù hợp với thiết kế tổng thể của căn phòng.

thiet-ke-noi-that
Bộ sofa thật không “hợp lý” trong căn phòng với thảm đỏ

Với sự đa dạng về mẫu mã thì bạn hoàn toàn yên tâm. Có rất nhiều phong cách thiết kế nên bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một bộ sofa phù hợp.

Chú ý tới chất lượng ghế trong lựa chọn nội thất

Song song với việc đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thì chất lượng cũng cần phải đảm bảo. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng yếu tố này trước khi quyết định mua. Một số điểm bạn cần lưu tâm như: khung ghế, đệm mút và vải bọc ghế.

Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, thiết kế sofa khác nhau

Đừng nên ham rẻ mà mua những loại không chất lượng. Vì chúng không được đầu tư vào khung gỗ, chất lượng bông hay vải bọc nên sau một thời gian có thể bị rách hoặc bị xù lông.

Lựa chọn sai chất liệu ghế sofa trong thi công nội thất Quảng Trị

Chất liệu ghế sẽ phụ thuộc nhiều vào thời tiết khu vực bạn sinh sống và tần suất bạn sử dụng. Bạn có thường xuyên tiếp khách không hoặc muốn một chiết sofa êm ái như một chiếc giường. Tùy vào chức năng của chiếc ghế mà bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu ghế bạn có thể tham khảo: nỉ, da và gỗ.

Sofa nỉ thường đi cùng các thiết kế trẻ trung, có màu sắc và họa tiết đa dạng thích hợp với nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển, vintage, Retro…

Không trải nghiệm ghế

Nhiều khách hàng hàng choáng ngợp bởi rất nhiều mẫu thiết kế sofa mà quên một điểm quan trọng đó là thử nghiệm nó. Việc thử nghiệm rất quan trọng, bạn sẽ cảm nhận được sự đàn hồi của chiết ghế. Tùy vào cảm giác thoải mà có thể mua lại

Như vậy là bài viết vừa rồi, AZGROUP đã chia sẻ cho bạn 5 sai lầm khi lựa chọn sofa phòng khách trong thi công nội thất Quảng Trị. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về việc lựa chọn đồ nội thất. Chúc bạn tìm được cho mình một bộ sofa ưng ý.