CÙNG AZGROUOP THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP SANG TRỌNG CHUẨN RESORT 5 SAO

Làm sao để thiết kế phòng tắm đẹp và hài hòa với tổng thể ngôi nhà là vấn đề mà hầu như gia chủ nào cũng quan tâm. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách thiết kế, cách chọn nội thất và đồ trang trí phù hợp giúp bạn có một phòng tắm và nhà vệ sinh đẹp và ưng ý.

Để thiết kế nhà vệ sinh thoáng và sạch, gia chủ cần lắp đặt 1 – 2 cửa sổ để lấy ánh sáng và gió tự nhiên. Đây chính là chiếc “điều hòa” giúp không khí trong nhà vệ sinh được lưu thông liên tục và giảm bớt mùi hôi.

Kích thước tối thiểu của mỗi cửa sổ là 0,3 m và nên bố trí gần trần nhà, phía sau nhà vệ sinh hoặc bên cạnh bồn rửa mặt. Thiết kế này giúp giải phóng không gian trên tường, từ đó có thể dễ dàng lắp đặt các phụ kiện phòng tắm như móc treo, khăn tắm, gương….

Làm thế nào để f5 phòng tắm để nó không bao giờ lỗi mốt và bạn cũng không cảm thấy nhàm chán? Những cách remake độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ là ý tưởng hay ho cho bạn đó. Nó có thể áp dụng cho nhà ở, cafe, nhà hàng, khách sạn… của bạn.

Mẫu phòng tắm vừa cổ điển vừa hiện đại này có phiên bản gốc rất nhàm chán. Trước đây nó chỉ là căn phòng đơn giản gam màu trắng và không có điểm nhấn. Nhưng sau khi f5 lại bằng mẫu gạch trắng đen đầy thanh lịch kết hợp cùng cây xanh tràn đầy sức sống. Không chỉ vậy, nó còn có sự phân chia không gian rõ hơn nhờ kính cường lực loại lớn. Nền gạch hoa văn cũng khiến căn phòng này trở nên sống động hơn. Cú “lột xác” này có thú vị không?

Ý tưởng thứ hai là trang trí tường bằng gạch hoa văn tông màu xanh dương mát mẻ. Phòng tắm là không gian riêng tư và thoải mái nhất của chúng ta. Và gam màu xanh mang lại ý nghĩa như vậy. Bên cạnh đó bạn cũng nên sắm bồn tắm, chậu vanity độc đáo để không gian ấn tượng hơn.

Nếu bạn vừa muốn có một bồn tắm vừa muốn một không gian tắm đứng thì hãy thử theo cách dưới đây. Trước khi remake, phòng tắm đơn thuần được lát gạch men, cửa phòng tắm bằng thép. Sau khi làm mới, bạn không thể tin vào mắt mình đâu. Tường được lát gạch hoa văn có tính thẩm mỹ cao. Bồn tắm màu trắng được ngăn cách bởi kính cường lực mạ vàng sang trọng. Thay đổi một chút liền thấy phòng tắm đẹp lên rất nhiều.