KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Xây nhà trọn gói uy tín là dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Từ khâu tư vấn, ý tưởng đến thiết kế, tổ chức thi công. Hình thức này có nhiều ưu điểm phù hợp với người bận rộn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo cho quá trình thi công, xây dựng diễn ra suôn sẻ việc lựa chọn một nhà thầu uy tín là vấn đề quan trọng. Chính vì thế trong bài viết lần này, AZGROUP sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chọn đơn vị thi công.

Uy tín và kinh nghiệm của công ty xây nhà trọn gói uy tín

Có thể nói, đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu, cần xem xét kỹ lưỡng. Bởi có nhiều nhà thầu trên thị trường chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn nhận công trình. Không khó để bạn biết được uy tín của một nhà thầu, đó là những dự án mà công ty đã thực hiện. Số lượng công trình càng nhiều chứng tỏ nhà thầu đó nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể xem xét trên website hoặc fanpage của công ty. Mức độ tương tác của khách hàng như thế nào. Đây là cách được nhiều người sử dụng khi tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín.

Các điều khoản trên hợp đồng xây dựng

Đây là thỏa thuận được ký kết giữa công ty xây dựng và gia chủ. Trong đó sẽ có những điều khoản ràng buộc liên quan. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số nội dung như:

Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói: Điều này cần được quy định rõ trong hợp đồng. Cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, lúc nào sẽ hoàn thành và khi nào sẽ bàn giao.

Sử dụng vật tư, vật liệu xây dựng: Trong hợp đồng xây nhà trọn gói uy tín sẽ có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng trong công trình. Trước khi đưa vào thi công phải có sự xác nhận và đồng ý của gia chủ. Việc này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng công trình sau này.

thiet-ke-nha-pho, nha-thau-xay-dung-uy-tin
Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ luôn rõ ràng đảm bảo thông tin trên hợp đồng

Điều khoản tạm ứng tiền trong hợp đồng: Mỗi nhà thầu sẽ có cách tính chi phí xây dựng khác nhau. Nhưng đa số sẽ chia nhỏ các đợt thanh toán để thuận lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, còn có thể giúp hạn chế rủi ro. Đây cũng là cơ sở để gia chủ có thể chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng. Nếu như họ không đạt được chất lượng theo như hợp đồng ký kết.

Việc bảo trì và bảo hành: Đối với công trình nhà ở dân dụng theo hình thức xây nhà trọn gói sẽ có thời gian bảo hành 12 tháng. Ở một số nhà thầu sẽ có sự khác nhau, tùy thuộc vào công trình mà bạn xây dựng.

Mức giá giao thầu trọn gói và cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công

Việc cam kết không phát sinh phí trong quá trình thi công sẽ giúp gia chủ giải quyết được những rắc rối trong khâu mua vật liệu. Khi ký kết hợp đồng, bạn cần làm việc rõ với nhà thầu để tránh những phí phát sinh không đáng có.

AZGROUP – nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

Nhà thầu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm chính là yếu tố đầu tiên đánh giá chất lượng, uy tín của một nhà thầu. Với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà trọn gói uy tín. AZGROUP luôn tự tin về chất lượng công trình. Điều này được thể hiện thông qua những công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

xay-nha-tron-goi-uy-tin
Đội ngữ kỹ sư của AZGROUP luôn cố gắng dám sát đảm bảo tiến độ các công trình

Đó cũng chính là cơ sở để các KTS đưa ra những thiết kế phù hợp với diện tích khu đất. Xu hướng cũng như nhu cầu mà gia chủ đưa ra. Số lượng công trình ngày càng tăng, chất lượng được chú trọng nhiều hơn.

Đội ngũ kiến trúc sư, nhân công có năng lực

Công nhân, kỹ sư chính là lực lượng nòng cốt cho mỗi công trình. Hiểu được điều này, nhà thầu xây dựng uy tín luôn tìm kiếm đội ngũ KTS giỏi, kinh nghiệm. Nắm bắt được những xu hướng cho từng phong cách thiết kế. Ngoài ra, trong suốt quá trình thi công luôn có đội ngũ giám sát một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt đội ngũ nhân công lành nghề và trách nhiệm, luôn hoàn thành những hạng mục đặt ra. Chăm chỉ và khả năng làm việc với cường độ cao.

Xây nhà trọn gói uy tín là hạng mục quan trọng đối với cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu. Chính vì thế việc tìm ra một công ty xây dựng chất lượng cần được ưu tiên hàng đầu. Hy vọng, qua bài viết trên bạn có thể tìm được một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà phố, biệt thự đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với AZGROUP để được tư vấn chi tiết nhé!