XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THI CÔNG TRỌN GÓI

thi-cong-tron-goi

Lựa chọn màu sắc trong thi công trọn gói sao cho phù hợp với kiến trúc, phong thủy cũng như hợp mệnh với gia chủ. Do đó việc đón đầu các xu hướng màu sắc trong xây dựng luôn được AZGROUP chú trọng. Bài viết lần này hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn những xu hướng màu sắc nhà ở được sử dụng hiện nay.

Bảng màu sơn nhà đẹp trong thi công trọn gói

Bảng màu Worlhood

Đây là nhóm màu sơn mang đến sự mộc mạc của thiên nhiên cũng như hướng đến sự ấm áp. Nhóm màu này thường được gọi là gam màu nóng.

Bảng màu này bao gồm các màu đỏ gạch Pepper, màu quế Spice. Hồng đất Shell, vàng nude Charismatic và Cam Rumba. Đây đều là những gam màu cơ bản và hiện đại. Được ứng dụng trong nhiều công trình thi công trọn gói.

Bảng màu Restone

Nếu ở bảng màu đầu tiên mang đến sự ấm áp với gam màu nóng trong thi công trọn gói. Thì ở gam màu này sẽ mang lại sự nhẹ nhàng và thoải mái. Đây là màu sắc đại diện cho tông lạnh, đem đến cho công trình sự bình yên.

thi-cong-tron-goi-nha-pho
Màu xanh rêu, xanh lơ, xanh pastel…là giải pháp cho không gian, giúp cân bằng sự bí bách

Bảng màu này bao gồm: xanh rêu, xanh lơ, xanh pastel, xanh da trời và xanh chuồn chuồn. Đây là những gam màu mang đến giải pháp cho không gian. Giúp cân bằng lại sự bí bách và nhược điểm về diện tích của các ngôi nhà ống.

Xu hướng chọn màu sơn trong nhà

Chọn màu sơn nhà đẹp với nội thất được thiết kế và thi công trọn gói theo lối hiện đại. Thường được chia thành 4 nhóm dành cho phòng khách, phòng ngủ, phòng nhà bếp và sơn tường trong nhà.

Xu hướng màu sơn đẹp cho phòng khách

Phòng khách được coi là vị trí trung tâm của căn nhà, nên luôn cần sự hài hòa, ấm áp, tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm. Gia chủ cần phải phối hợp các màu sắc khi thi công trọn gói để phòng khách trở nên thu hút và có hấp dẫn hơn, có tính gắn kết cao.

Xu hướng màu sơn đẹp cho phòng ngủ trong thi công trọn gói

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, nên chọn những màu sơn theo sở thích, mang lại sự thoải mái, an bình giúp mình dễ ngủ và ngon giấc hơn.

thi-cong-nha-pho-tron-goi
Gam màu sắc cho phòng ngủ

Xu hướng màu sơn phù hợp cho nhà bếp

Bếp là không gian riêng của các chị em nội trợ và là nơi cả gia đình quây quần trong mỗi bữa cơm. Với người Việt, bếp được coi là linh hồn khi thi công trọn gói. Nơi giữ lửa yêu thương và gắn kết các thành viên. Nên chọn màu sơn tường bếp hài hòa và phù hợp với tone màu của các đồ nội thất hoặc các gam màu nóng.

Xu hướng sơn tường trong nhà

Sơn tường trong nhà phần lớn được chọn cùng tone với màu sơn tường của phòng khách. Nếu yêu thích sự sáng tạo và cá tính, gia chủ có thể phối hợp cùng các màu sơnkhác để tạo điểm nhấn riêng.

Việc lựa chọn màu sắc trong thi công nhà phố luôn là điều quan trọng. Hy vọng là thông qua những nội dung mà AZGROUP chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm ra cũng như lựa chọn được màu sắc ưng ý cho thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà ở của mình nhé!