MÃN NHÃN VỚI THIẾT KẾ BIỆT THỰ TRONG MƠ SIÊU LUNG LINH

Có thể thấy, với nhịp sống xã hội hiện đại ngày nay, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt đối với giới thượng lưu giàu có, vấn đề này càng được chú trọng hơn khi tận hưởng thành công của họ. Tương ứng, xu hướng thiết kế biệt thự và xây dựng nhà ở hiện nay không chỉ dừng lại ở những không gian sống sang trọng, đẹp đẽ mà đang có xu hướng tìm kiếm một cuộc sống nghỉ ngơi, xả stress.

ĐƠN VỊ THI CÔNG HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Bạn cần một nhà thầu xây dựng ngôi nhà của mình. Dù là nhà phố, nhà trong hẻm hay biệt thự? Bạn không biết nên chọn nhà thầu nào để đảm bảo uy tín. Đúng tiến độ. Giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách. Tư vấn nhiệt tình mang lại lợi ích cho gia chủ? Vậy là bạn đã đến đúng nơi. Và sẽ là nhà thầu xây dựng thiết kế biệt thự mà bạn cần!

Xây nhà trọn gói là dịch vụ phổ biến trong những năm gần đây. Và chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các gia đình có nhu cầu xây nhà. Nhờ những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Đối với những người chưa từng sở hữu một ngôi nhà nào thì việc xây nhà là mục tiêu cuối cùng của cuộc đời. Nhưng khi bắt tay vào thiết kế và xây dựng một ngôi nhà. Ngay lập tức bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như: Có nên xây nhà trọn gói? Làm sao bạn biết được công ty nào là công ty xây dựng nhà ở uy tín? Công ty nào cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ? Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

TIẾN ĐỘ THI CÔNG TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG

Ban đầu Tiến độ trung bình của mỗi hạng mục móng và sàn bê tông cốt thép (bao gồm cả xây tường) từ 6-10 ngày. Tùy thuộc vào khu vực thi công. Và toàn bộ hạng mục sẽ hoàn thành trong khoảng 7-17 ngày. Công trình xây dựng, trát tường, dây điện, chống thấm. Ví dụ đối với căn nhà 100m2 trệt 3 lầu DTXD 300m2 thì AZGROUP sẽ mất khoảng 35-55 ngày để hoàn thành việc xây dựng và bàn giao. Lưu ý: Tiến độ kế hoạch trên là bình thường, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, mặt bằng thi công thuận lợi.