Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m chi phí “CỰC RẺ” Đảm bảo chất lượng tiến độ

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m là mẫu nhà phố điển hình, có chiều rộng và chiều sâu. Đó là lý do tại sao những mẫu xe này luôn được chú ý. Hãy cùng xem mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m được thiết kế như thế nào mà lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy.

Tầng 1 sẽ gồm 1 phòng khách và 1 phòng ăn, 1 vệ sinh và 1 khoảng sân trước nhà. Ngăn cách phòng khách và phòng bếp là khu vực cầu thang, dưới chân cầu thang được bố trí tiểu cảnh cây xanh không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn mang đến không gian xanh cho ngôi nhà.

Hình ảnh thực tế của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4m 1 trệt 2 lầu giúp các bạn dễ dàng hình dung. Nội thất được bố trí đơn giản và nhanh nhẹn. Phòng khách liên thông với phòng bếp giúp căn nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Đặc biệt nếu quan sát kỹ sẽ thấy sàn nhà không phải bếp, bàn ăn cao hơn một chút tạo cảm giác phân khu rõ ràng hơn. Sự tách biệt này được thể hiện trong chính khu vực tường, khi khu vực

Lên đến khu vực tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ với 2 phòng vệ sinh trong các phòng ngủ. Cách bố trí này mang đến sự riêng tư và tiện lợi cho chính người sử dụng. Điều ngăn cách giữa hai phòng ngủ là khu vực cầu thang ở giữa.

Phòng ngủ mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m của bố mẹ. Phòng ngủ không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Lựa chọn nội thất gỗ công nghiệp có kích thước nhỏ nhưng đa chức năng là ưu tiên hàng đầu của những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Các phòng không sử dụng được đánh giá cao nhờ thiết kế thông minh, với những diện tích không sử dụng được tận dụng làm giếng trời đi qua phòng ngủ của bố mẹ đồng thời mang ánh sáng vào nhà. Thông phòng, lưu thông không khí giữa các tầng, phòng. Đặc biệt, đây còn được coi là không gian xanh hiếm có khó tìm trong những không gian phố chật hẹp hiện nay.