Mẫu nhà phố 8x22m được lựa chọn hàng đầu tại AZGROUP

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Phố 8x22m Mặt Tiền Hiện Đại

Thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại sang trọng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2022. Thiết kế nhà phố hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ. Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của gia chủ. Hôm nay, AZGROUP xin gửi đến các bạn mẫu mặt tiền nhà 2 tầng đẹp, đơn giản. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong việc xây ngôi nhà của mình.

Do phong thủy nên khi thiết kế mẫu nhà 2 tầng 8x22m hiện đại này, kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã phải chuyển hướng Đông Nam trong này. hướng Diên Niên hợp tuổi gia chủ và phong thủy bền vững.


Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình đất đai, phong thủy cũng như môi trường xung quanh và quy hoạch của thành phố Đà Nẵng. Như trên kiến ​​trúc sư của chúng tôi thiết kế mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8x22m hiện đại hướng đông nam chúng tôi đã tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng 260m2 đẹp này.

Vì vậy, thiết kế mái bằng kết hợp với hệ thống cửa chắc chắn góp phần thông gió mát mẻ và đón ánh sáng tự nhiên. Việc bố trí cây xanh xung quanh khuôn viên và các ban công của mẫu nhà phố 2 tầng này đã góp phần làm cho mẫu thiết này có tầm nhìn đẹp từ mọi phía và cũng mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng, thiết kế thi công trọn gói nhà phố mà vẫn còn nhiều thắc mắc. Bạn chưa có ý tưởng nào để thể hiện phong cách riêng của mình. Đừng ngận ngại! Hãy liên hệ với AZGROUP. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết những khúc mắc của bạn.