45+ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CỰC ĐẸP

Nội thất phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian cơ bản và quan trọng nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Nó thậm chí còn được ví như một “chuỗi” nối các khoảng trắng với nhau.

Nội thất phòng khách

Và là nơi sum họp của gia đình. Hãy cùng khám phá những mẫu phòng khách đẹp theo phong cách tối giản hiện đại được công ty thiết kế và thi công AZGROUP thiết kế riêng cho ngôi nhà của bạn.


Mẫu phòng khách đẹp sang trọng biệt thự hiện đại

Trong những ngôi biệt thự hiện đại, phòng khách thường là không gian được gia chủ đầu tư kỹ lưỡng. Bởi đây được coi là “bộ mặt” của ngôi biệt thự, là nơi thường xuyên tiếp khách. Đồng thời, nó cũng làm nổi bật phong cách sống và gu thẩm mỹ thời thượng của họ.

Nội thất phòng khách

Phòng khách biệt thự thường có diện tích rộng, nội thất sang trọng, hiện đại. Màu sắc chủ đạo trong những phòng khách này thường là những gam màu trung tính. Tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.

Bố trí nội thất là chìa khóa


Để thiết kế phòng khách mang cá tính riêng và thêm vẻ đẹp. Bạn đừng quên thêm một số điểm nhấn ấn tượng khi trang trí nội thất. Phòng khách được coi là “linh hồn” của một ngôi nhà nên cần được bài trí nội thất, gọn gàng. Ngăn nắp, toát lên phong cách của gia chủ.


Phong cách của căn phòng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc bố trí các vật dụng. Tùy theo kiểu phòng khách hình vuông hay hình chữ nhật mà bạn sẽ chọn những bộ sofa, bàn cafe, kệ tivi có đường nét, thiết kế phù hợp nhưng vẫn cần đảm bảo công năng.

Màu sắc thiết kế


Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng mà gia chủ không thể bỏ qua khi thiết kế phòng khách đẹp. Sự kết hợp khéo léo giữa thiết kế nội thất và gam màu chủ đạo của căn phòng giúp thể hiện được cá tính của gia chủ.


Đối với phòng khách nhỏ, nên tận dụng những gam màu nhẹ nhàng, pastel để tạo chiều sâu cho căn phòng. Tránh những màu quá nổi bật hoặc những màu tối có thể gây cảm giác bí bách và thiếu tôn nghiêm.