MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2022

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ để tiết kiệm diện tích tối đa. Mang lại cảm giác thư thái thoải mái. Vậy hôm nay AZGROUP sẽ giúp bạn tìm ra mẫu thiết kế ưng ý. Bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng AZGROUP tham khảo mẫu thiết kế bố trí phòng khách nhỏ đẹp phù hợp với diện tích nhỏ.

Bật mí cách trang trí phòng khách nhỏ đẹp cho mọi nhà

Trước khi đánh giá cao vẻ đẹp của phòng khách nhỏ xinh. AZGROUP sẽ bật mí những bí mật về căn phòng nhỏ, phòng nhỏ 15㎡, nhà ống… nên bố trí như thế nào để vừa đẹp vừa xinh đẹp. Tạo ấn tượng sâu sắc nhất. Bây giờ hãy cùng AZGROUP khám phá.

1.1. Tùy chọn nội thất tối giản

Nội thất đơn giản là một trong những điều đầu tiên cần quan tâm khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ. Chiếc bàn nhỏ kết hợp với ghế sofa đôi hoặc đơn giúp không gian của bạn luôn thoáng đãng và rộng rãi.
Đặc biệt trong thiết kế phòng khách nhỏ, tông màu sáng thường được sử dụng. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bộ bàn ghế mà còn mang đến cho bạn không gian đầy sức sống.

1.2.Nên chọn ghế sofa đơn

Sở dĩ không gian phòng khách nhỏ có thể biến hóa thành không gian rộng rãi. Thoáng mát là do bạn đã chọn ghế sofa đơn làm phòng khách. Nó rất nhỏ và gọn, tiết kiệm rất nhiều không gian. Ngoài ra, bạn nên linh hoạt để di chuyển chúng đến bất cứ đâu trong phòng khách nhỏ.

Khi chọn sofa đơn nên chú ý chọn những gam màu sáng để làm nổi bật không gian. Điều này sẽ giúp phòng khách của bạn thông thoáng hơn.

1.3. Chọn một kết cấu đơn giản

Khi trang trí phòng khách có diện tích nhỏ, những họa tiết đơn giản rất được quan tâm. Nó có thể giúp không gian của bạn trông rất hiện đại và hấp dẫn.

1.4. Chọn phong cách tối giản

Phòng khách nhỏ cũng có phong cách trang trí nội thất đơn giản. Bởi phong cách này sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng và gọn gàng hơn.