MẪU THIẾT KẾ PHÒNG BẾP KHÁCH CỰC ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO

Trong không gian nhà ở, chung cư, xu hướng thiết kế phòng khách liên thông bếp đã trở nên quá quen thuộc. Nhờ sự tiện lợi và lợi ích của cách bố trí này mà rất nhiều khách hàng muốn tham khảo để lên ý tưởng thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp. Không để bạn mất thời gian tìm kiếm, AZGROUP sẽ đưa ra những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp hiện đại do AZGROUP thiết kế trong bài viết dưới đây.

1 Ưu điểm khi thiết kế bếp và khách liền kề

Tiết kiệm diện tích

-Đối với những ngôi nhà hay căn hộ chung cư có diện tích hạn chế, nếu sử dụng vách ngăn để ngăn cách phòng khách với phòng bếp thì không gian của mỗi phòng sẽ trở nên chật hẹp hơn. Chính vì vậy, giải pháp phòng khách liền bếp ra đời là một ý tưởng tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo công năng: tiếp khách, bàn ăn, bếp, không gian sinh hoạt chung, không tạo cảm giác chật chội.

Mở rộng không gian

-Không chỉ phù hợp với những ngôi nhà / căn hộ nhỏ. Phòng khách liền kề bếp cũng được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ chung cư lớn hay các căn hộ thông tầng. Vì xu hướng bố trí không gian mở đang dần  lên ngôi trở thành xu hướng của mọi thời đại. Một căn bếp, phòng ăn và phòng khách liền mạch, mở ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi. Nhờ cách bố trí này mà tất cả các không gian đều chan hòa ánh sáng tự nhiên.

Kết nối với gia đình

Ngoài ra không gian mở cho phép tất cả các thành viên trong gia đình dễ dàng tương tác, trò chuyện cùng nhau. Người nội trợtrong lúc nấu bếp có thể quan sát con cái đang chơi ở phòng khách và ngược lại. Ngay cả khi gia đình có khách, đây cũng là cách để tạo bầu không khí vui tươi và kết nối.