NGÔI NHÀ NÀY CÓ VÁCH NGĂN CỰC KỲ THU HÚT VÀ ĐỘC ĐÁO

Nằm gọn trong những dãy tòa nhà đồng đều và được bao quanh bởi cây xanh. Bạn sẽ dễ dàng bỏ lỡ tòa nhà được ốp xanh này nếu bạn nhanh chân đi qua. Tuy nhiên, nếu bạn dành một chút thời gian để xem nó. Bạn sẽ nhận thấy tòa nhà nhỏ này chẳng khác gì những người hàng xóm của nó.

Trong một nỗ lực để tạo ra sự thú vị trên một vật liệu truyền thống. Với 8350 tấm lợp với tông màu xanh lá cây bao phủ bên ngoài của ngôi nhà này được thiết kế.

Ý tưởng về vách ngăn nhà - Nhiều sắc thái của tấm lợp xanh bao phủ tòa nhà này ở Berlin

Việc sử dụng các tấm lợp ‘vảy cá’ hoặc ‘vỏ sò’. Cung cấp cho cấu trúc sự bảo vệ khỏi các yếu tố. Trong khi màu xanh lá cây giúp tòa nhà hòa hợp với môi trường xung quanh.

Ý tưởng về vách ngăn nhà - Nhiều sắc thái của tấm lợp xanh bao phủ tòa nhà này ở Berlin

Ngôi nhà này cũng được cách nhiệt bằng giấy tái chế. Và được sưởi ấm một phần nhờ các tấm pin mặt trời thụ động. Được lắp trên mái nhà. Khiến ngôi nhà không chỉ có màu xanh mà còn thân thiện với môi trường.

Ý tưởng về vách ngăn nhà - Nhiều sắc thái của tấm lợp xanh bao phủ tòa nhà này ở Berlin

Vì sao nên chọn AZGROUP thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng?

Nếu bạn đang muốn tìm nhà thầu xây nhà. Để đảm bảo dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có các yếu tố sau:

  • AZGROUP là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế thi công hàng chục công trình nhà ở Đà Nẵng chìa khóa trao tay được khách hàng đánh giá cao.
  • AZGROUP có một số đội thi công được tổ chức bài bản và được đào tạo bài bản, thành thạo tay nghề, hiểu rõ quy trình thi công, đảm bảo thi công suôn sẻ, chất lượng và đúng tiến độ.
  • Chúng tôi AZGROUP luôn trực tiếp quản lý công nhân và nói không với việc bán thầu, trung gian
  • AZGROUP hứa sẽ luôn có kỹ sư giám sát tại chỗ để quản lý tất cả các vấn đề kỹ thuật trên công trường. Đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư của
  • AZGROUP được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Vấn đề ăn uống sẽ do đội thi công tự giải quyết và không ảnh hưởng đến gia chủ. Đảm bảo rằng có đủ che chắn với các nhà và công trình liền kề. Hệ thống giàn giáo: đảm bảo sử dụng vật liệu chịu lực tốt như cây sắt