NGUYỄN THANH Ý VILLA – BIỆT THỰ ĐẸP ĐÀ NẴNG

biet-thu-dep-da-nang

Đa dạng hơn về thiết kế kiến trúc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái, tiện nghi. Đó luôn là phương châm hoạt động mà AZGROUP luôn muốn hướng đến trong xây dựng nhà phố cũng như biệt thự đẹp Đà Nẵng. Cùng xem qua mẫu biệt thự của gia đình chị Nguyễn Thanh Ý mà AZGROUP vừa hoàn thành. Đây cũng là một trong những công trình mà đội ngũ KTS bỏ ra rất nhiều tâm huyết.

Biệt thự đẹp Đà Nẵng với kiến trúc hiện đại pha nét cổ điển

Kiến trúc được xây dựng dựa trên thiết kế hình khối. Những đường nét dứt khoát góc cạnh tạo nên một ngôi biệt thự đẹp Đà Nẵng với mạnh mẽ, vững chắc trong tổng thể.

Sự sắp xếp các không gian theo một trật tự nhất định, nhưng lại không quá rập khuôn. Hơn nữa, được xây dựng trên diện tích rộng nên ngôi nhà sẽ có nhiều không gian thoải mái. Đây sẽ là một lợi thế để các KTS của AZGROUP đưa ra nhiều ý tưởng hơn cho ngôi nhà.

biet-thu-dep-da-nang

Sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại

Nếu hình khối và đường nét là đặc trưng của xu hướng hiện đại. Thì thiết kế biệt thự đẹp Đà Nẵng này vẫn có những đường nét mang hơi hướng cổ điển. Điều này được thể hiện trong các thiết kế cửa chính cửa sổ.

Cửa mái vòm thường xuất hiện trong các công trình cung điện hoàng gia. Việc đưa thiết kế này vào sẽ giúp ngôi biệt thự trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Nó như một điểm nhấn giúp ngôi nhà trở nên nổi bật.

Một số chi tiết đường diềm hoặc hoa văn trang trí dập nổi sẽ làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà. Nếu để ý bạn sẽ thấy các KTS đã khéo léo thêm sử dụng gạch bông gió ở phía trước cửa ra vào. Vừa giúp thông thoáng lại tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thiết kế mở kết hợp không gian xanh

Thiết kế ngôi nhà với nhiều không gian mở. Cửa sổ được bố trí ở hầu hết các tầng. Chất liệu kính được sử dụng vừa giúp ngôi nhà trở nên hiện đại. Bên cạnh đó, lại giúp ngôi biệt thự đẹp Đà Nẵng có khả năng lấy sáng cao.

Tông màu trung tính không quá sáng lại là điểm giúp ngôi nhà trở nên nổi bật. Cộng thêm hiệu ứng ánh đèn đã giúp ngôi nhà hiện lên như một cung điện hoàng gia. Ngoài ra với khoảng sân vườn rộng đã giúp gia chủ có thêm không gian để trồng thêm cây xanh dọc ngôi biệt thự.

Với mong muốn đem đến nhiều không gian sống lý tưởng cho khách hàng. AZGROUP đã ngày càng nổ lực và đổi mới để đem đến các thiết kế hoàn thiện nhất. Vừa đầy đủ công năng lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Hy vọng là mẫu biệt thự đẹp Đà Nẵng mà AZGROUP giới thiệu vừa rồi giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình.