CHIÊM NGƯỠNG NHÀ PHỐ 3 TẦNG, 2 VƯỜN RỢP BÓNG CÂY XANH

Bài viết lần này hãy cũng AZGROUP khám phá ngôi nhà 3 tầng với thiết kế hiện đại. Cùng khoảng sân vườn rộng, yên bình dễ chịu. Mang đến cho các thành viên một không gian sống đúng nghĩa.

Kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại nổi bật

Thiết kế hiện đại với những hình khối được lắp ghép tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa. Không gian bên ngoài xanh và thoáng. Ngôi nhà có tổng cộng 2 khu vườn, bao bọc khối nhà. Khu vườn nhỏ ở phía trước và khu vườn lớn có bể bơi được đặt ở phía sau. Giúp đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên.

nha-pho-3-tang
Các mảnh xanh luôn được coi là trọng tâm trong thiết kế của nhà phố 3 tầng

Sau khi thiết kế các mảng xanh bên ngoài, bố cục ngôi nhà phố 3 tầng được phân chia. Nhằm đạt được sự tương thích và khả năng tương tác tốt nhất với thiên nhiên.

thiet-ke-nha-pho
Không gian xanh mát, thoáng rộng mở ra ngay khi bước vào giúp gia chủ cởi bỏ mọi áp lực và lo âu bên ngoài

Tầng thứ nhất bao gồm 2 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, 1 phòng ngủ và khu vực cho người giúp việc. Tiếp theo tầng thứ hai được chia thành 3 phòng ngủ, 1 phòng học và 1 phòng chiếu phim tại nhà. Tầng thứ ba nhỏ hơn hai tầng trước, chỉ bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng chơi game và 1 nhà kho.

Không gian nội thất bên trong ngôi nhà
Không gian nội thất bên trong ngôi nhà
nha-pho-da-nhanh
Đồ dùng nội thất sang trọng hướng ra khu vườn
Phòng ăn rộng rãi, ấm cúng cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, vui vầy
nha-pho-3-tang
Phòng bếp hiện đại, tiện nghi
Mỗi phòng ngủ luôn có không gian vệ sinh, tắm và thay đồ riêng đi kèm

Không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế gạch bông gió

Để đảm bảo không gian bên trong luôn mát mẻ. Ở phía Tây Nam, 2 lớp tường đã được thiết kế. Còn ở phía Bắc, một bức bình phong đất nung được dựng lên không chỉ làm mát. Mà còn mang lại sự riêng tư cho người ở. 

Như vậy là, bài viết vừa rồi AZGROUP đã chia sẻ thêm cho bạn một mẫu nhà 3 tầng vô cùng hiện đại và tinh tế rồi đúng không. Liên hệ ngay với AZGROUP để có thể sở hữu được không gian sống chất lượng như trên nhé.