ÔNG ĐINH HỮU HƯNG ĐẠT GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT NĂM 2022

Vừa qua, tại Lễ trao giải Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022, AZGROUP đã vinh dự được nằm trong Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022. Đặc biệt doanh nhân Đinh Hữu Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Đô thị AZGROUP đạt giải Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2022.

Trong thời gian lãnh đạo và quản lý công ty, ông Đinh Hữu Hưng đã đưa ra được những chiến lược, định hướng phát triển đúng đắn. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, khi tất cả mọi ngành nghề đều chịu ảnh hưởng, công trình dự án bị ngưng xây dựng. Ông Hưng đã biết cách dìu dắt cùng với cán bộ nhân viên nghiên cứu nên tập trung vào khía cạnh nào vừa có thể duy trì sự phát triển cho công ty vừa tìm kiếm những hướng đi mới, nổ lực giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng nội ngoại thất, ông Hưng vừa người “thắp sáng” ngọn lửa AZGroup và là “thuyền trưởng” đưa công ty ngày một vươn xa hơn. Toàn bộ nhân viên ở công ty đã không ngừng nỗ lực phát triển các ngành nghề kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thiết kế, thi công trọn gói nhà phố, nhà tiền chế, biệt thự, khách sạn và các công trình cầu đường của nhà nước, bất động sản,…

Trong thời gian sắp tới, ông Hưng mong muốn sẽ xây dựng AZGROUP ngày càng vững mạnh hơn nữa, tầm nhìn định hướng phát triển ngày càng mở rộng ngành xây dựng tại khu vực miền Trung theo hướng hiện đại, nhanh chóng và bền vững dựa trên nền tảng khoa học – công nghệ, đổi mới, linh hoạt và sáng tạo.

Bằng uy tín, năng lực và sự am hiểu sâu sắc với thị trường thiết kế, thi công và xây dựng cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, bền bỉ, AZGroup cam kết mang lại những giá trị đích thực, cốt lõi đến quý nhà đầu tư, quý khách hàng từ đó kiến tạo nên giá trị sống gia tăng, bền vững.

Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Đất Việt là giải thưởng dành để tôn vinh những người lãnh đạo xuất sắc đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tạo ra được những thành quả, giá trị thiết thực cho xã hội. Xây dựng và vạch ra được những hướng đi đúng cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn.