PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA NGÔI NHÀ NÀY SẼ KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ RỜI MẮT

Công ty kiến ​​trúc  gần đây đã hoàn thành một ngôi nhà với phong cách thiết kế khung chữ A. Lấy cảm hứng từ nhiều nhà kính và lán làm việc bằng nhựa vinyl ở khu vực xung quanh.

Công ty kiến ​​trúc Takeru Shoji gần đây đã hoàn thành một ngôi nhà khung chữ A mới ở Niigata, Nhật Bản, lấy cảm hứng từ nhiều nhà kính và lán làm việc bằng nhựa vinyl ở khu vực xung quanh.

Một yếu tố kiến ​​trúc của phong cách thiết kế là đường mái khung chữ A. Được đánh dấu bằng hai khung chữ A nhỏ hơn. Điều này cho phép cấu trúc tạo ra hình ảnh của một chiếc lều lớn. Giống như những nhà kính gần đó.

Một yếu tố kiến ​​trúc quan trọng là đường mái khung chữ A, được đánh dấu bằng hai khung chữ A nhỏ hơn.  Điều này cho phép cấu trúc tạo ra hình ảnh của một chiếc lều lớn, giống như những nhà kính gần đó.

Với ‘loạt khung giàn’ đơn giản. Ngôi nhà kết nối ngôi nhà với các tòa nhà xung quanh. Và cộng đồng khu vực lân cận.

Với 'chuỗi khung giàn' đơn giản, Hara House kết nối ngôi nhà với các tòa nhà xung quanh và cộng đồng khu phố.

Cửa kính trượt khung gỗ lớn có thể mở bên trong ra ngoài trời. Đồng thời cho phép thông gió chéo.

Cửa kính trượt khung gỗ lớn có thể mở bên trong ngôi nhà khung A hiện đại này ra ngoài trời, đồng thời cho phép thông gió xuyên suốt.

Nội thất lót gỗ đã được loại bỏ hết mức có thể các kho chứa, vách ngăn và các phòng riêng để mô phỏng một không gian mở rộng lớn phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Nội thất lót gỗ của ngôi nhà khung chữ A hiện đại này đã loại bỏ tối đa kho chứa, vách ngăn và các phòng riêng để mô phỏng một không gian mở rộng lớn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Nội thất lót gỗ của ngôi nhà khung chữ A hiện đại này đã loại bỏ tối đa kho chứa, vách ngăn và các phòng riêng để mô phỏng một không gian mở rộng lớn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Vào ban đêm, ánh sáng ẩn tạo thêm ánh sáng ấm áp cho nội thất và làm nổi bật thiết kế trần góc cạnh.

Vào ban đêm, ánh sáng ẩn tạo thêm ánh sáng ấm áp cho nội thất của ngôi nhà khung hiện đại này và làm nổi bật thiết kế trần góc cạnh.

Dưới đây là một vài sơ đồ và sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà.