KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI TẠI ĐÀ NẴNG

Sử dụng không gian phòng khách như thế nào? Phòng khách là không gian thường xuyên sinh hoạt nhất của gia đình. Đồng thời cũng là nơi lưu trữ chính. Nhưng xét cho cùng thì diện tích của phòng khách cũng có hạn. Vậy làm thế nào để mở rộng chức năng lưu trữ của nó. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu 3 cách lưu trữ thông dụng và đơn giản. Để phòng khách của bạn tạm biệt hiện tượng bừa bộn. Để phòng khách không chỉ đáp ứng chức năng tiếp khách. Giải trí mà còn đáp ứng chức năng lưu trữ.

Sử dụng không gian phòng khách như thế nào? Những chia sẻ về kỹ năng lưu trữ đồ đạc trong phòng khách. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Kỹ năng lưu trữ phòng khách 1, vách ngăn

Vách ngăn giữa phòng khách và các khu vực khác có thể được tận dụng để mở rộng chức năng lưu trữ. Làm như vậy ban đầu sẽ không tốn quá nhiều diện tích mà còn có tính trang trí nhất định, đẹp mắt và phóng khoáng. Tủ lối vào được sử dụng để duy trì sự độc lập giữa lối vào và phòng khách, và bản thân không gian lưu trữ của tủ cũng lớn hơn, do đó đạt được mục đích mở rộng. Giữa phòng ăn và phòng khách có thể kê một tủ rượu, có thể thuận tiện cho việc cất và lấy đồ ở hai không gian.

Kỹ năng lưu trữ phòng khách 2, bàn cà phê

Bàn cafe không thể thiếu trong phòng khách của hầu hết mọi gia đình! Bàn cafe không chỉ đơn thuần là một chiếc điều khiển từ xa và bộ ấm trà, bạn sẽ càng tìm được nhiều thứ hơn sau khi dọn đến. Nên chọn tủ đựng bàn cafe với ngăn kéo lưu trữ. Không gian lưu trữ sẽ rộng rãi hơn.

Bàn cà phê gấp cũng rất được ưa chuộng hiện nay, có thể mở ra dễ dàng, có thể cất giữ những vật dụng vụn vặt, phần kéo dài còn có thể đặt bộ ấm trà, máy vi tính gọn gàng, ngăn nắp tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Kỹ năng lưu trữ phòng khách 3. Tường

Lưu trữ trên tường thường bị hầu hết mọi người bỏ qua. Nhưng nó cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi. Và nó sẽ không gây trở ngại cho bất kỳ nơi nào trên sàn của phòng khách. Và tất cả các loại vật dụng có thể được cất giữ gọn gàng và ngăn nắp. Ví dụ, nếu bạn lắp tủ dựa vào tường. Bạn có thể tận dụng được toàn bộ diện tích tường. Tăng tỷ lệ sử dụng tường, nâng cao chức năng lưu trữ. Không chỉ đặt một số vật dụng thường dùng hàng ngày. Bạn cũng có thể đặt một số đồ trang trí. Cây xanh để tổng thể không gian thêm phong phú.

Lắp đặt kệ trên bức tường nền của ghế sofa. Là một cách rất phổ biến để lưu trữ phòng khách. Nhưng bạn cần chú ý một điều là trọng lượng của những món đồ được đặt phải đáp ứng được khả năng chịu lực của kệ, nếu không sẽ rất dễ không chịu được.