Phòng ngủ nhỏ này kết hợp khung giường, bàn và kệ để tiết kiệm không gian

Phòng ngủ là nơi riêng tư mà còn là nơi thư giãn. Sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Vì vậy, thiết kế phòng ngủ hợp lý và khéo léo. Là điều bắt buộc sau khi chúng ta mua nhà. Nhưng hiện nay nhiều ngôi nhà hay căn hộ có diện tích tương đối nhỏ. Diện tích phòng ngủ cũng tương đối nhỏ chỉ từ 4 mét vuông đến 9 mét vuông. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế được một căn phòng ngủ ưng ý nhất trong một diện tích khiêm tốn như vậy?

Phòng ngủ nhỏ thường có nghĩa là bạn phải hy sinh một số thứ bạn muốn bao gồm. Bạn có thể có chỗ cho bàn và giường. Nhưng không có kệ. Hoặc có thể bạn có thể kê một chiếc giường và một số kệ. Nhưng không có bàn làm việc.

Đây là vấn đề mà công ty thiết kế nội thất và kiến ​​trúc. Phải đối mặt khi thiết kế một phòng ngủ nhỏ. Trong một căn hộ ở

Giải pháp là bao gồm một đơn vị ba trong một trong thiết kế phòng ngủ để tiết kiệm không gian. Phòng bao gồm khung giường, bàn làm việc và giá đỡ.

Một bệ đỡ nệm đơn, một kệ phía trên giường cung cấp vị trí hoàn hảo để cắm đèn và đặt sách, và một cánh cửa gấp với giá thứ hai và thứ ba ở trên và dưới tạo thành một chiếc bàn thuận tiện có thể gấp lại. khi công việc được hoàn thành.

Đồ nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại này được thiết kế để giữ mọi thứ ngăn nắp với giá đỡ gắn sẵn và một trạm bài tập gấp gọn.