TẠI SAO PHONG THỦY QUAN TRỌNG TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ

Phong_thuy_nha_o_cho_nguoi_menh_Thuy

Từ bao đời nay, ông cha ta luôn coi trọng yếu tố phong thủy không những trong thiết kế thi công nhà phố mà ở hầu hết các công trình khác. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của thành viên trong gia đình. Xây nhà theo hướng nào thì tốt? Nên bố trí các không gian phòng ra sao để hợp phong thủy. Có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Do đó bài viết lần này, nhà thầu thiết kế nhà Đà Nẵng sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

Tìm hiểu về phong thủy là gì?

Theo chuyên gia phong thủy thì khái niệm này được hiểu dưới nhiều khía cạnh. Cả khâu thiết kế thi công nhà phố cho đến cách bày trí nội thất trong nhà. Gia chủ phải coi đúng hướng như thế nào để phù hợp. Việc trang trí nội thất ra sao để không phá vỡ giá trị không gian.

phong-thuy-trong-thiet-ke-thi-cong-nha-pho
Phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công nhà phố

Yếu tố phong thủy được hiểu là việc xác định chính xác và tìm kiếm địa thế đẹp làm nơi cư trú. Bên cạnh đó, còn là sự sắp xếp, xác định màu sắc, đồ vật…Sao cho hòa hợp với vận mệnh, tuổi tác của gia chủ. Tạo ra sự tương tác mạnh mẽ, giữa vận khí và con người trong lúc sinh sống. Mang đến sự sung túc, bình an và hòa hợp cho cuộc sống.

Đối với vấn đề này đơn vị thiết kế thi công nhà phố luôn coi trọng. Bởi vì AZGROUP luôn muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hòa hợp ở nhiều khía cạnh. Thực hiện theo đúng nghi thức để việc thi công diễn ra thuận lợi.

Tại sao phong thủy lại quan trọng trong thiết kế thi công nhà phố

Nếu bạn tìm hiểu về phong thủy trong xây dựng nhà ở. Chắc hẳn sẽ khám phá ra rất nhiều khái niệm liên quan đến vấn đề này. Nhưng nếu hiểu theo cách đơn giản và phổ biến thì phong thủy nhà ở sẽ được đề cập đến 2 yếu tố là “thế và tướng”. Chúng có thể chiếm đến 50% sự tốt xấu của căn nhà.

Một ngôi nhà đẹp phải tọa lạc trên mảnh đất bằng phẳng. Nằm ở địa thế cao, tránh xây nhà trên mảnh đất nghiêng. Như thế sẽ khiến cuộc sống của các thành viên luôn trong tâm trạng lo lắng. Chưa kể đến vấn đề lũ lụt vào mùa mưa.

Hướng nhà phải thuận lợi, hợp với mệnh của gia chủ. Như vậy công việc mới suôn sẻ. Ngoài ra, việc thiết kế nội thất cũng nên đúng phong thủy. Một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy không chỉ hài hòa từ hướng nhà, hướng cửa. Mà còn từ tổng thể phối cảnh xung quanh ngôi nhà.

AZGROUP – Nhà thầu thiết kế thi công nhà phố, luôn chú trọng đến những vấn đề liên quan đến phong thủy. Với mỗi công trình, AZGROUP luôn mời những chuyên gia trong lĩnh vực này đến để xem hướng đất, hướng nhà. Xác định và lựa chọn như thế nào để hòa hợp. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở, cải tạo sửa chữa. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với AZGROUP để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhé!