Sàn phòng khách này trở thành bàn ăn

Khi Kiến trúc sư được giao nhiệm vụ thiết kế ngôi nhà này ở. Họ phải đối mặt với hai mức độ cao khác nhau. Trong cùng một khu vực. Ở một đầu của căn phòng là phòng khách, và ở đầu kia là nhà bếp.

Ý tưởng thiết kế nội thất - Tầng của phòng khách này mở rộng và trở thành một bàn ăn không cần thiết

Để làm cho căn phòng kết hợp với nhau và cung cấp không gian để dùng bữa. Họ đã mở rộng sàn gỗ từ phòng khách. Và làm một bàn ăn có mái che.

Ý tưởng thiết kế nội thất - Tầng của phòng khách này mở rộng và trở thành một bàn ăn không cần thiết

Nằm trong danh sách các công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố tại Đà Nẵng. Chúng tôi là công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup. Là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng. Công ty được thành lập bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Giàu sức sáng tạo và nhiệt huyết. Dưới sự hướng dẫn của các kiến ​​trúc sư nổi tiếng trong lĩnh vực kiến ​​trúc tại Việt Nam. Đặc biệt là Đà Nẵng.

Mỗi phác thảo thiết kế của AZGROUP được thiết kế. Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị hưởng thụ cao nhất. AZGROUP đã không ngừng nỗ lực và đầu tư rất nhiều “tâm tư” vào khâu thiết kế. Mong muốn mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế phù hợp nhất với giá thành hợp lý. Vì vậy, nhằm giúp các công trình của chủ đầu tư giảm thiểu tối đa chi phí. Trong quá trình xây dựng.