NHÀ PHỐ VỚI THIẾT KẾ NHƯ CÔNG VIÊN THU NHỎ

Bạn có tò mò thiết kế nhà phố mà AZGROUP sắp giới thiệu không. Trái ngược với bên ngoài đơn giản, không gian bên trong ngôi nhà sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Với cầu than uốn lượn, đan xen và đầy cây xanh chính là điểm tạo nên sự nổi bật. Cùng khám phá kỹ hơn ngôi nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế kiến trúc nhà phố nổi bật

Ngôi nhà trên mảnh đất gần 150 m2 trong khu đô thị mới một nhà thiết kế thời trang. Yêu cầu làm như một tác phẩm nghệ thuật mà gia đình chị “có thể cảm nhận trên từng bước đi”.

Lối thiết kế hiện đại nhưng cũng vô cùng tinh tế. Nổi bật với tông màu trắng chủ đạo. Cùng nhiều cửa sổ giúp lấy sáng tối đa vào trong không gian.

Dựa trên mong muốn của gia chủ cũng như mật độ xây dựng xung quanh, các kiến trúc sư đưa ra thiết kế nhà hướng nội, tập trung vào gắn kết các thành viên gia đình.

thiet-ke-nha-pho

Bên ngoài, ngôi nhà ba tầng nổi bật và gây tò mò nhờ màu sơn trắng cùng những ô cửa kích thước khác nhau. Cửa vào nhà thu hẹp dần theo từng bước thang.

Bước qua cánh cửa là không gian rộng mở

nha-pho-dep
nha-pho-3-tang
Các đường cong và cấu trúc phức tạp, lồng vào nhau tạo sự tương phản với hình khối vuông đơn giản bao bọc bên ngoài.
Không gian lõi uốn lượn kết nối các khu vực sinh hoạt và con người.
thiet-ke-biet-thu
Nó cũng là lá phổi của ngôi nhà, nơi tập trung ánh sáng, gió, cây xanh.
Ngôi nhà như một công viên thu nhỏ, người ở luôn được tiếp xúc với thiên nhiên.
Không gian lõi uốn lượn còn tạo ra những góc nhìn thú vị.
nha-dep

Sự tương phản giữa vuông và tròn, cong và thẳng được nhắc lại xuyên suốt công trình. Giúp căn nhà không bị nhàm chán dù sử dụng ít màu sắc.

Đúng như mong muốn ban đầu của gia chủ, không gian đem tới những trải nghiệm, cảm xúc khác nhau theo từng bước đi của người ở. Họ tránh được tương tác với bên ngoài và tập trung vào bên trong.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được sống trong ngôi nhà ngập tràn màu xanh như vậy đúng không. Hy vọng bạn sẽ thích thiết kế nhà phố mà AZGROUP chia sẻ. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở cùng đội ngũ KTS có năng lực, sáng tạo. AZGROUP tự tin tạo dựng cho bạn những không gian sống đầy tinh tế.