Thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Tân hưỡng những giây phút làm việc căng thẳng, con người luôn muốn được thư giãn, xả stress.

Mẫu thiết kế nhà nghỉ 1 tầng là không gian kiến ​​trúc mà gia đình anh Cuong lựa chọn để xây dựng tại Quang Nam. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng này, nghỉ dưỡng là điều mà mọi người coi trọng nhất. Chính vì nhu cầu này mà ngày càng có nhiều khu du lịch, biệt thự được xây dựng. Một trong những phương án được nhiều người lựa chọn là xây nhà nghỉ 1 tầng.

Chủ đầu tư dự án: Anh Cường
Địa điểm xây dựng: Quảng Nam
Kích thước lô đất: 11,2x19m

Nhìn nét hiện đại, tân tiến, sáng tạo, mới lạ, đơn giản của công trình do màu sắc kiến ​​trúc mang lại để hạn chế chi phí xây dựng. Tuy nhiên, dưới bàn tay và khối óc thiên tài của kiến ​​trúc sư đã tạo nên mẫu nhà 1 tầng đơn giản mái ngói. Dự án này là sự kết hợp giữa giá trị truyền thống với sự thư thái, tiện ích và hiện đại trong cùng một ngôi nhà đẹp.

Không gian tận dụng các giá trị truyền thống và hiện đại trong cách bố trí mái ngói. Những mái nhà màu đỏ đã thổi bùng lên xu hướng hiện nay. Cách bố trí mặt tiền đơn giản giúp tiết kiệm chi phí xây dựng mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng 1 tầng.

Phong cách thiết kế hiện đại trong cách họ xây dựng hình ảnh khối, sử dụng màu sắc trang nhã hoặc quyết định các vật liệu mới.