TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HUẾ

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng lớn nhỏ. Làm sao chủ đầu tư có thể đánh giá được một nhà thầu uy tín nếu không trực tiếp tiếp xúc và làm việc? Tất cả các nhà thầu đều nói rằng họ có uy tín. Nhưng không có bằng chứng nào để chứng minh điều này.


Bài viết này AZGROUP xin giới thiệu 5 tiêu chí chọn nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu

Giúp các chủ đầu tư có thêm kinh nghiệm. Và lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp cho ngôi nhà của mình. Đầu tiên hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu không thể mua được bằng tiền. Dựa trên sự phục vụ tận tâm, chu đáo. Thương hiệu uy tín sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.


3 Cách nhận biết thương hiệu nhà thầu xây dựng uy tín:

  • Trải nghiệm khách hàng
  • Liên hệ kinh nghiệm
  • Tích lũy kinh nghiệm thông qua các hoạt động tiếp thị và truyền thông.

Chủ đầu tư có thể theo dõi fanpage và website của nhà thầu. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Những đánh giá tích cực của khách hàng trước đó. Cách nhân viên tương tác với khách hàng, hình ảnh. Nội dung và những thông tin mà nhà thầu muốn gửi đến khách hàng ……
Đừng bao giờ tin tưởng bảo hành công trình 7 năm 10 năm. Biết đâu mai này khi xây nhà cho bạn. Chủ thầu này sẽ bỏ chạy vì vi phạm hợp đồng. Ngành xây dựng rất phức tạp và đầy rủi ro. Nếu nhà thầu không có hình ảnh, thương hiệu. Thì về lâu dài làm sao đảm bảo vẫn tồn tại để bảo hành cho nhà chủ đầu tư.

Quy trình làm việc minh bạch


Đây có thể là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn nhà thầu. Bởi quy trình làm việc minh bạch. Chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được niềm tin giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Khách hàng có xu hướng nghĩ rằng khi nhà thầu tận mắt nhìn thấy tình hình thực tế. Thì họ sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ họ. Họ cũng tin rằng các nhà thầu minh bạch là những người tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Đôi ngủ kiến trúc sư chuyên nghiệp

Khả năng thiết kế của kiến ​​trúc sư cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu xây dựng mà chủ đầu tư không thể bỏ qua.

Khả năng thiết kế được thể hiện qua quá trình thai nghén và hoàn thiện. Thông thường, nhà thầu sẽ giới thiệu mẫu nhà theo các cách. Bản vẽ mặt bằng, 3D mặt tiền công trình và thiết kế nội thất nhà ở.

Trên đây là những gợi ý về tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín. Quý chủ đầu tư có thể tìm hiểu và nắm rõ mà không cần liên hệ và hợp tác trực tiếp với nhà thầu. Khi đã tin tưởng vào nhà thầu. Chủ đầu tư hãy liên hệ và đến trực tiếp công ty để được tư vấn thiết kế miễn phí. Từ đó xem xét hợp đồng bảo hành một cách khách quan hơn. Đưa ra quyết định sáng suốt khi ký hợp đồng thiết kế và thi công. Xây dựng ngôi nhà của bạn.

Trên đây là toàn bộ tiêu chí mà AZGROUP có được vậy nên hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.