TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐÀ NẴNG

Xây nhà là việc trọng đại của mỗi gia đình. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế Đà Nẵng cũng quan trọng không kém. Bởi nhà thầu sẽ trực tiếp lên kế hoạch và thi công, hiện thực hóa ngôi nhà của bạn. Vậy làm sao để tìm được công ty xây dựng uy tín. Bài viết lần này, AZGROUP sẽ chỉ ra cho bạn những tiêu chí cần có để lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp.

Một số tiêu chí lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế Đà Nẵng

Thứ nhất, nhà thầu phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật

Mỗi công trình, dự án sẽ có quy mô, kỹ thuật thi công khác nhau. Do đó, tùy theo yêu cầu kiến trúc của từng công trình, nhà đầu tư cần xem xét, lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế Đà Nẵng phù hợp. Làm sao để thi công hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Một nhà thầu thi công giỏi sẽ có hồ sơ năng lực tốt. Với đầy đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm. Và thể hiện qua những công trình đã thực hiện, giải pháp thi công. Nguồn nhân lực nhà thầu sử dụng và thời gian hoàn thiện công trình. Thông qua đó, nhà thầu sẽ có cái nhìn tổng quan về chất lượng các đơn vị tư vấn thiết kế.

Thứ hai, lựa chọn công ty tư vấn có báo giá rõ ràng, phù hợp

Kinh phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ, chủ đầu tư. Nhu cầu của khách hàng là một trong những cơ sở giúp nhà thầu nên biết báo giá như thế nào cho hợp lý. Đưa ra bảng báo giá thi công, xây dựng tất cả mọi thứ một cách hoàn thiện rõ ràng, chi tiết nhất. Với các hạng mục sử dụng và cam kết chất lượng.

tu-van-thiet-ke-da-nang
Tùy vào từng hạng mục công trình mà nhà thầu cần đưa ra bảng giá phù hợp dựa trên từng hạng mục tư vấn thiết kế Đà Nẵng

Tuy nhiên, không nên vì kinh phí rẻ mà lựa chọn nhà tư vấn thiết kế Đà Nẵng không chuyên nghiệp. Bởi kinh nghiệm non nớt, chưa có nhiều dự án sẽ kéo theo nhiều yếu tố ảnh hưởng sau này. Hơn nữa, một nhà thầu có báo giá rõ ràng sẽ giúp 2 bên làm việc dễ dàng hơn. Có thể tư vấn, góp ý cho từng hạng mục dựa trên mức giá công trình. Cả hai đề có thể chủ động và nắm bắt mọi chi tiết về giá cả cho toàn bọ công trình.

Thứ ba, nhà thầu phải đưa ra được giải pháp thiết kế tối ưu

Một công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ đưa ra được kế hoạch cho từng công trình. Làm sao để đảm bảo tối ưu công năng nhưng phải đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Lựa chọn những giải pháp thiết kế đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Điều này được thể hiện qua cách mà nhà thầu đưa ra bản thiết kế, chỉnh sửa sao cho phù hợp với diện tích, kết cầu từng công trình. Do đó, việc lựa chọn được một đơn vị tư vấn thiết kế Đà Nẵng uy tín là điều vô cùng quan trọng.

AZGROUP – Công ty tư vấn thiết kế Đà Nẵng chuyên nghiệp

Là đơn vị thi công thiết kế các công trình nhà ở uy tín tại khu vực Đà Nẵng. AZGROUP luôn đặt chất chất lượng công trình lên hàng đầu.

thiet-ke-nha-pho, nha-thau-xay-dung-uy-tin
AZGROUP luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Với nguồn nhân công dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo. AZGROUP luôn bắt kịp xu hướng để cho ra những thiết kế nhà phố hợp thời đại. Chúng tôi luôn hiểu được giá trị của mỗi ngôi nhà. Nên luôn mong muốn tạo nên những không gian sống tinh tế nhất. Mang đến sự thoải mái và ấm áp trong từng ngôi nhà.

Là nhà thầu tư vấn thiết kế Đà Nẵng uy tín. Đội ngũ KTS của AZGROUP sẽ tính toán và đưa ra cho bạn những thiết kế tối ưu nhất. Sự tin tưởng của khách hàng thể hiện qua những công trình đã thực hiện chính là động lực để AZGROUP cố gắng hơn nữa. Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo ra những không gian sống chất lượng nhất.