VÌ SAO AZGROUP LUÔN ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Tiến độ thi công là yếu tố quan trọng đảm bảo dự án hoàn thành đúng thời hạn. Là cam kết giữa các bên liên quan. Tuy nhiên, để đảm bảo hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn. Nhất là khi có những yếu tố bất thường như thời tiết, dịch bệnh… Thì những biện pháp dưới đây thực sự có hiệu quả.

Kế hoạch xây dựng rõ ràng và chi tiết

Biện pháp để AZGROUP đảm bảo tiến độ thi công là lên kế hoạch chi tiết các công việc cần thực hiện. Ví dụ, dự án yêu cầu bao nhiêu nguyên vật liệu? Bao gồm những loại vật liệu nào? Cần bao nhiêu nhân viên cho khối lượng công việc của một ngày? Phương án phân bổ tài chính phù hợp nhất …

Trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào. Dù lớn hay nhỏ, một kế hoạch tốt, khoa học, thông minh,… AZGROUP luôn đảm bảo mình đang đi đúng hướng và thậm chí vượt mức mong đợi.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, vận hành dự án

Để có sự thành công của một dự án. Một phần lớn nhờ vào việc điều hành thực tế. Là một người lãnh đạo của AZGROUP giám đốc của chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc hàng ngày để phân phối công việc cho ban phòng một cách tốt nhất. Tránh lãng phí nguồn nhân lực và không mang lại kết quả như mong đợi.

Ngoài đội ngũ công nhân chăm chỉ, cần cù còn phải có những người có kiến ​​thức, kỹ năng để giúp công việc thi công diễn ra khoa học, nhanh chóng nhưng cực kỳ ổn định. Phân công công việc cho từng vị trí cụ thể, chẳng hạn như người giám sát làm gì? Kỹ sư làm gì? Hoặc làm thế nào để mỗi công nhân phù hợp với vị trí?

Ngoài ra chúng tôi luôn có kế hoạch đối phó với những tác động bất thường từ bên ngoài


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói thì liên hệ ngay AZGROUP để được tư vấn miễn phí nhé !