VILLA ĐẢO XANH – ĐÀ NẴNG

Căn Villa được thiết kế với rất nhiều cửa, tạo ra sự thông thoáng. Nhìn tổng thể, ngôi biệt thự giống như một ốc đảo thu nhỏ.

Villa đảo xanh là nơi hoàn hảo mà mọi gia đình có thể sống, sinh hoạt cùng nhau. Thiên nhiên được đưa vào một cách rất tự nhiên và ấn tượng. Căn nhà bao quanh với mảng tường cách điệu. Kết hợp nhiều thiết kế tường với nhau tạo sự mới lạ hài hòa với cây cỏ xung quanh. Những chi tiết trong căn Villa được kết hợp rất ấn tượng và hòa hợp.

Xu hướng xây dựng villa hiện nay thường lựa chọn các thiết kế hiện đại. Thiết kế kết hợp hài hòa với không gian xanh thiên nhiên. Vừa có tính thẫm mỹ cao vừa tạo ra những không gian sống lý tưởng.

Ngày nay, việc xây dựng Villa đã không còn xa xỉ đối với những gia đình có điều kiện và mong muốn những thành viên trong gia đình được sống trong không gian rộng rãi, thoải mái và chất lượng hơn. Tuy nhiên, bạn lại chưa tìm được những mẫu thiết kế Villa ưng ý. Trong bài viết này, AZGroup chia sẻ với bạn những mẫu biệt thự hiện đại với thiết kế độc lạ và bắt kịp xu hướng.

Xây dựng Villa là một công trình đòi hỏi sự kì công, chi tiết và mất nhiều thời gian. Nhưng đến lúc hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy điều đó sẽ chẳng là gì khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Villa và từng không gian khiến bạn muốn ở ngay lập tức.

Villa Đảo xanh- thiết kế xây dựng AZGroup

Có thể thấy, đây là căn Villa có thiết kế 3 tầng và khá rộng. Thiết kế vững chãi, khỏe khoắn gây ấn tượng với người qua đường, dưới lớp gạch kem và nâu gỗ. Những khoảng xanh bao phủ phía trước mặt tiền là điểm nhấn cho không gian trở nên hiện đại và có chiều sâu. Ngoài ra, có thể che nắng thông minh mà không hề làm mất tầm nhìn của gia chủ. Hệ thống cây xanh được trồng xung quanh giúp cho ngôi nhà càng thêm tươi sáng. Đây thực sự là một thiết kế lý tưởng cho những ai đang có ý định xây dựng Villa cho gia đình.