DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tỉnh Quảng Trị hiện nay đã không còn xa lạ với nhiề người. Bởi những giá trị mà dịch vụ này mang lại. Bài viết lần này hãy cùng AZGROUP tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này nhé!

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại tỉnh Quảng Trị

Hiện nay, cùng với sự thay đổi về mức sống và nhu cầu thì nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay. Một số ưu điểm mà AZGROUP tìm hiểu được và muốn chia sẻ với bạn.

Thứ nhất, công trình dù là biệt thự hay nhà phố đều được xây dựng theo một kế hoạch tổng thể. Xuyên suốt từ đầu đến cuối đều được thực hiện bởi một đơn vị xây dựng. Chủ đầu tư không cần phải dành quá nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công. Nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm giám sát và báo cáo tiến độ của từng hạng mục.

thiet-ke-nha-dep-tai-tinh-Quang-tri
Lựa chọn xây nhà trọn gói tại tỉnh Quảng Trị sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Thứ hai, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Bởi khi lựa chọn xây nhà trọn gói, tất cả giai đoạn đều được lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Ngoài ra, bảng báo giá cho từng vật liệu xây dựng sẽ được thống nhất giữa hai bên. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ biết cách chọn được những loại vật liệu chất lượng, giá thành phù hợp. Hơn nữa, khi tất cả được báo giá sẽ giúp giảm thiểu việc phát sinh thêm chi phí.

Thứ ba, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ công trình khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại tỉnh Quảng Trị. Bởi luôn có đội ngũ KTS giám sát, cập nhật từng hạng mục. Nếu bạn không có thời gian để theo dõi việc xây dựng cũng đừng quá lo lắng. Bởi công ty chủ thầu sẽ thay bạn làm điều đó.

Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói tại Quảng Trị của AZGROUP

Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục, lên bản thiết kế

  • Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay
  • Xác định quy mô công trình cần xây nhà trọn gói tại tỉnh Quảng Trị
  • Tìm hiểu nhu cầu sử dụng cụ thể, khái quát về công trình
  • Đưa ra thiết kế và đi đến thống nhất về kiến trúc ngôi nhà
  • Báo giá cụ thể từng hạng mục cho công trình thi công. Dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kỹ thuật
  • Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá AZGROUP sẽ trình bày về hợp đồng thi công giữa hai bên.

Bước 2: Ký hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

AZGROUP sẽ trình bày cụ thể về các điều khoản hợp đồng để chủ đầu tư nắm rõ. Thống nhất mọi điều khoản trong hợp đồng và tiến hành ký hợp đồng. Và ứng một khoản tiền cho giai đoạn thi công đầu tiên.

AZGROUP – nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Quảng Trị

Bước 3: Tiến hành xây dựng các hạng mục xây nhà trọn gói

Tiến hành điều động nhân sự, máy móc. Những thủ tục cần thiết để chuẩn bị tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ bám sát tiến độ xây dựng. Đảm bảo đúng thời gian đi đôi với chất lượng công trình. Tạo được sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho gia chủ

AZGROUP sẽ kiểm tra và bàn giao công trình sau khi đã hoàn thành tất cả các hạng mục. Đưa ra thời gian bảo hành cho ngôi nhà. Dọn dẹp sạch sẽ khu vực xây dựng.

Dù là xây nhà trọn gói tại tỉnh Quảng Trị hoặc bất cứ đâu. AZGROUP luôn cố gắng nắm bắt mọi thứ và triển khai một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực phát triển để mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu đãi nhất. Đáp lại phần nào sự tin tưởng của khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về xây dựng nhà phố, biệt thự hãy liên hệ ngay với chúng tôi.