Ý tưởng phong cách cửa sổ – Cửa sổ hẹp

Cửa sổ hẹp, còn được gọi là cửa sổ mỏng hoặc cửa sổ mảnh, là một cách tuyệt vời để đón ánh sáng tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn. Chúng tạo thêm nét hiện đại cho nội thất của bạn và tạo ra một cái nhìn độc đáo cho ngoại thất của ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 6 ví dụ về các cửa sổ hẹp được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà để tạo ra không gian sáng hơn mà vẫn tạo cảm giác riêng tư.

1. Khung màu đen xung quanh cửa sổ này trên nền tường trắng làm cho khung cửa sổ trở nên nổi bật hơn trong phòng.
Ý tưởng về phong cách cửa sổ - Cửa sổ dọc hẹp // Khung màu đen xung quanh cửa sổ hẹp này trên nền tường trắng làm cho khung cửa sổ hẹp trở nên giống như một tuyên bố trong phòng.

2. Căn bếp này vốn đã sáng sủa nhờ nội thất toàn màu trắng. Nhưng cửa sổ hẹp ở góc chỉ mang lại một chút ánh sáng. Và thêm chút tương phản với khung cửa sổ màu đen của nó.

Ý tưởng Phong cách Cửa sổ - Cửa sổ Dọc hẹp // Căn bếp này vốn đã sáng sủa nhờ nội thất toàn màu trắng nhưng cửa sổ hẹp ở góc chỉ mang lại một chút ánh sáng và thêm chút tương phản với khung cửa sổ màu đen của nó.

3. Cửa sổ siêu hẹp này chỉ cho phép một tia sáng lọt qua để tạo ra một cái nhìn độc đáo. Cho ngoại thất của ngôi nhà bê tông này.

Ý tưởng phong cách cửa sổ - Cửa sổ dọc hẹp // Cửa sổ siêu hẹp này cho phép chỉ một tia sáng lọt qua để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho ngoại thất của ngôi nhà bê tông này.

4. Cửa sổ trên ngôi nhà này phá vỡ sự mượt mà của bên ngoài. Và mang lại cho ngôi nhà một cái nhìn hiện đại từ bên trong. Và bên ngoài.

Ý tưởng phong cách cửa sổ - Cửa sổ dọc hẹp // Cửa sổ hẹp trên ngôi nhà này phá vỡ sự mượt mà của bên ngoài và mang lại cho ngôi nhà một cái nhìn hiện đại từ cả bên trong và bên ngoài.

5. Cửa sổ trong phòng tắm tầng hai này cho phép tự do nhìn ra ngoài. Nhưng ngăn những người ở bên dưới nhìn thấy nhiều hơn những gì bạn muốn.

Ý tưởng về phong cách cửa sổ - Cửa sổ dọc hẹp // Cửa sổ hẹp trong phòng tắm ở tầng hai này cho phép tự do nhìn ra ngoài nhưng ngăn những người ở bên dưới nhìn thấy nhiều hơn bạn muốn.

6. Các cửa sổ được sắp xếp ngẫu nhiên giúp tăng thêm kết cấu. Và kích thước cho ngôi nhà. Và tạo ra một màn hình ánh sáng độc đáo khi nhìn từ bên ngoài.

Ý tưởng phong cách cửa sổ - Cửa sổ dọc hẹp // Cửa sổ hẹp được sắp xếp ngẫu nhiên giúp tăng thêm kết cấu và kích thước cho ngôi nhà và tạo ra một màn hình ánh sáng độc đáo khi nhìn từ bên ngoài.