BIẾT 5 BÍ MẬT NÀY SẼ KHIẾN PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRÔNG TUYỆT VỜI HƠN

thi công trọn gói nhà ống
Phòng ngủ với những đồ dùng nội thất sang trọng

Phòng ngủ nên là nơi nghỉ ngơi cá nhân, nơi tôn nghiêm, nơi thể hiện màu sắc, cảm xúc và bộ sưu tập yêu thích của bạn. Tìm hiểu các quy tắc chính cần nhớ khi trang trí phòng ngủ của bạn .

1.Chọn màu tinh tế

Thay vì những màu cơ bản đậm, hãy chọn những sắc thái nhẹ nhàng và một bảng màu đơn sắc yên tĩnh. Hãy nhớ lý thuyết màu sắc: các màu nhẹ nhàng như xanh lam, hoa oải hương hoặc xanh lá cây được coi là bình tĩnh và thanh thản. Màu sắc trang sức phong phú giúp mang lại tâm trạng ấm cúng và thoải mái. Chúng có thể bao gồm nâu ngon, lựu đậm, hoặc topaz. Sử dụng các phiên bản tông màu trầm của màu sắc yêu thích của bạn trong phòng. “Điều đó có thể có nghĩa là chọn màu hoa cà thay vì cà tím, hoặc bí ngô thay vì quýt.

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự

2.Giữ căn phòng đơn giản

Một phòng ngủ phải trông ấm cúng và đơn giản, tinh tế và trang nhã. Bất kể bạn chọn phong cách trang trí nào. Trang bị phòng ngủ của bạn chỉ với những gì bạn cần. Một chiếc giường, một hoặc hai chiếc bàn cạnh giường , tủ quần áo và ghế là những thứ cần thiết. Bất cứ điều gì khác sẽ làm căn phòng của bạn lộn xộn.

Phụ kiện nên được giữ ở mức tối thiểu. Chọn một tác phẩm nghệ thuật đẹp, sắp xếp một số ảnh gia đình, thêm hoa và nến, và để nó một mình.

mẫu biệt thự đẹp đà nẵng
Bố trí không gian phòng ngủ con trai của ngôi biệt thự

3.Chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp

Khi bạn đã sẵn sàng mua đồ nội thất. hãy bắt đầu với sơ đồ mặt bằng và bản vẽ không gian đã được đo đạc. Đồ nội thất phải phù hợp với căn phòng mà nó sống và điều này đặc biệt đúng với đồ nội thất phòng ngủ. Đừng chọn một chiếc giường và tủ lớn nặng nề cho phòng ngủ nhỏ. Nếu trần nhà cao, đầu giường cao sẽ giúp giảm kích thước một cách rõ ràng.

Nếu phòng ngủ của bạn rộng, hãy chọn đồ nội thất phù hợp với nó. Thêm một chiếc ghế và ghế dài hoặc đặt một món đồ nội thất ở  cuối giường . Đồ nội thất và phụ kiện quá nhỏ trông sẽ lạc lõng trong một căn phòng lớn.

mau-noi-that-phong-ngu
Mẫu nội thất phòng ngủ với những chi tiết hiện đại pha trộn cổ điển

4.Đắm mình trong bộ khăn trải giường sang trọng

Trang trí phòng ngủ của bạn với các loại vải đẹp và sang trọng. Không có gì làm tăng thêm sự thoải mái cho phòng ngủ như bộ khăn trải giường đẹp. Đối với những tấm khăn trải giường có cảm giác như đến từ khách sạn 5 sao. Hãy gửi chúng đến tiệm giặt khô để giặt và ép chuyên nghiệp. Không tốn nhiều chi phí nhưng lại tạo ra độ mịn mượt đáng có.

Thêm các loại vải tạo cảm giác gợi cảm khác vào phòng ngủ bằng một chiếc khăn mohair hoặc vải cashmere mềm mại trên tay ghế đọc sách. Phủ các bức tường bằng lụa hoặc vải phủ tường có họa tiết. Treo rèm lụa hoặc tấm trải giường bằng lụa hoặc thêm tấm trải sàn sang trọng.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho