5 KHÔNG GIAN HỌC TẬP BẤT NGỜ VÀ HOÀN HẢO CHO BÉ

Một trong những cách tốt nhất để giúp con bạn học tốt ở trường và phát triển thói quen học tập tốt là chỉ định một bài tập cụ thể . Một số trẻ học tốt hơn khi chơi nhạc, trong khi những trẻ khác thích hoàn toàn yên tĩnh. Mặc dù trẻ em học theo nhiều cách khác nhau, nhưng đều có nhu cầu chung về một không gian học tập chuyên dụng với bàn học phù hợp với lứa tuổi, đủ ánh sáng, tủ sách hoặc giá đỡ, ổ cắm cho thiết bị điện tử, vật dụng thích hợp và một chiếc ghế thoải mái. Điều này không có nghĩa là bạn cần nhiều không gian, nhưng nó đòi hỏi một chút sáng tạo để tạo nên những không gian học tập lý tưởng cho các bé. 

Nhà Bếp

Cuộc sống ở nhà sau giờ học  thường xoay quanh nhà bếp. Khiến trẻ khó có thể bỏ qua hòn đảo trung tâm. Bàn ăn sáng có khả năng gây mất tập trung và tập trung vào bài tập về nhà. Hãy thử biến một ngóc, ngách hoặc hốc tường gần đó thành một nơi làm việc bằng cách thêm một bàn máy tính và giá đỡ. Một ý tưởng khác là loại bỏ tủ dưới cùng và xây dựng một quầy thả xuống với các kệ trên cao để giữ các vật dụng cần thiết một cách tiện dụng và ngăn nắp.

Sử dụng không gian hành lang

Để sử dụng thông minh không gian hạn chế. Hãy cân nhắc tạo khu vực học tập ở hành lang trống. Một mặt bàn dài và hẹp, được hỗ trợ bởi các tủ hồ sơ kiểu cách, hoạt động tốt ở hành lang. Tất cả được sắp xếp ngăn nắp và trong tầm giúp tôn lên vẻ hiện đại cho ngôi nhà. 

Closet 

Một trong những nơi sáng tạo nhất cho khu vực làm bài tập là khu vực buồng nhỏ . Cấu trúc bên trong của nó làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời. Để cá nhân hóa với  màu sơn vui nhộn. Nếu bạn quyết định giữ cửa. Bạn có thể lắp các bảng ghim hoặc bảng cót sơn ở bên trong để treo hoặc đặt các vật dụng. Mang lại vẻ đẹp thời trang cho phòng làm việc này. Hãy lấp đầy không gian này bằng giá mở, bàn làm việc và một chiếc ghế thoải mái. Đồng thời đảm bảo khu vực này được chiếu sáng tốt bằng cách thêm đèn trên cao hoặc đèn bàn. 

Cầu thang mở

Vì khu vực này thường có hình dạng khó hiểu. Bạn có thể sẽ cần phải có bàn làm việc và tủ được thiết kế riêng. Để phù hợp với không gian. Mặc dù có thể cần một chút khéo léo. Nhưng bạn sẽ thấy khu vực này là một nơi thông minh và đầy đủ chức năng cho con bạn học tập.

Phòng trống

Gác xép hoặc thậm chí một phòng ăn hiếm khi được sử dụng. Có thể trở thành một khu vực học tập rộng rãi, hợp thời trang và thân thiện với trẻ nhỏ. Bạn có thể lược bỏ một số thứ không cần thiết. Và cá nhân dọc theo một bức tường hoặc để con bạn học tập xung quanh một chiếc bàn lớn có tủ riêng bên dưới để lưu trữ. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên có nhiều chỗ trống cho thư viện, ngóc ngách đọc sách, trạm thủ công / sở thích, đàn piano hoặc thậm chí là nhạc cụ. 

Một khi bạn xác định được vị trí không gian học tập của con mình. Hãy lấy ý kiến ​​của chúng tôi khi nói đến việc trang trí. Bằng cách tạo ra một khu vực mang lại cảm giác cá nhân và thoải mái. Con bạn sẽ có nhiều khả năng thích dành thời gian ở đó hơn. Nếu bạn là thanh thiếu niên. Chúng tôi có thể giúp bạn hình dung không gian của mình. Với các đồ nội thất, ánh sáng và phụ kiện khác nhau. Để có thêm không gian học tập cho trẻ hãy liên hệ cho chúng tôi.