4 LỜI KHUYÊN ĐỂ CHỌN MỘT NHÀ VỆ SINH PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Lựa chọn nhà vệ sinh phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Có thể đóng một vai trò lớn trong sự thoải mái hàng ngày. Tận dụng tối đa mọi phòng tắm trong nhà của bạn. Bằng cách tìm hiểu kỹ các loại bồn cầu khác nhau có sẵn và các mẹo để chọn loại tốt nhất. Chúng không chỉ có giá cả phải chăng mà còn dễ cài đặt, khiến chúng trở thành một căn phòng tuyệt vời.

Mẹo 1 Kiểm tra căn phòng

Mỗi phòng vệ sinh được bố trí khác nhau. Và điều quan trọng là bạn phải biết rằng nhà vệ sinh bạn chọn. Sẽ phù hợp với không gian bạn có sẵn. 

  • Đo kích thước thô. Đây là khoảng cách từ bức tường phía sau bồn cầu đến tâm của ống thoát nước. Hoặc đến các bu lông gắn bồn cầu với sàn nhà của bạn. 
  • Sử dụng số đo để chọn bồn cầu. Chìa khóa là đảm bảo bồn cầu bạn chọn có cùng kích thước. Hoặc nhỏ hơn ở chân đế so với bồn cầu cũ. Điều này sẽ đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ và đơn giản.

Mẹo 2 Kiểm tra các tính năng của nhà vệ sinh 

Bất kể bạn chọn loại bồn cầu nào, bồn cầu mới của bạn nhất định phải cung cấp các tính năng bổ sung. Trong mỗi danh mục, hãy tìm những thứ có thể giúp tạo một thiết kế khác biệt với các thiết kế còn lại, chẳng hạn như:

Chiều cao bồn cầu

Hầu hết các nhà vệ sinh đều có chiều cao bát tiêu chuẩn cao hơn sàn từ 14 đến 15 inch. Nếu bạn ở chiều cao hơn, bạn có thể có chiều cao bát cao hơn từ 17 đến 19 inch.

Ghế đóng mềm

Bạn sẽ không bao giờ phải nghe thấy tiếng ồn của bệ ngồi bồn cầu nữa. Khi bạn đổi chỗ ngồi bồn cầu hiện có của mình để lấy một chiếc bàn cầu đóng êm. Thêm vào đó, chúng sẽ bảo vệ các ngón tay út không bị va vào.

Lớp phủ chống vi khuẩn 

Tất cả các bề mặt trong nhà vệ sinh đều là nơi sinh sôi của vi khuẩn, nhưng lựa chọn bệ xí được phủ lớp kháng khuẩn là một giải pháp tuyệt vời trong phòng tắm. Nó không chỉ cung cấp cho nhà vệ sinh một lớp hoàn thiện tổng thể mịn hơn mà còn là một cách tuyệt vời để giúp phòng tắm của bạn sạch sẽ giữa các lần cọ rửa.

Mẹo 4 Xem xét các loại hệ thống xả khác nhau

Vẻ ngoài của nhà vệ sinh không phải là yếu tố quan trọng duy nhất; cách xả nước bồn cầu cũng là một điều quan trọng cần xem xét.