5 MẸO ĐỂ TẠO MỘT NGÔI NHÀ THÂN THIỆN VỚI TRẺ

Nếu bạn có con ở nhà, bạn hiểu cần phải tạo ra một môi trường thân thiện với trẻ nhỏ. Mặc dù ngôi nhà có thể đặt ra những thách thức về an toàn cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Nhưng có rất ít cách để giải quyết những trở ngại phổ biến. Rất may, việc biến ngôi nhà của bạn thành một không gian thân thiện với trẻ. Không có nghĩa là bạn phải hy sinh phong cách thiết kế ưa thích của mình

Hãy xem 5 mẹo hàng đầu của chúng tôi để tạo một ngôi nhà thân thiện với trẻ. Bao gồm thông tin hữu ích về phong cách trang trí thân thiện với trẻ và công nghệ, đồng thời tìm hiểu cách tạo không gian an toàn, bảo mật và phong cách cho con bạn tận hưởng.

1. Nội thất tròn

Để giảm thiểu tai nạn liên quan đến các cạnh sắc. Hãy chọn đồ nội thất có các cạnh bo tròn, mềm mại. Tránh xa những chiếc bàn cà phê, ghế dài, bàn và các đồ dùng khác có đầu nhọn. Nếu bạn có đồ nội thất có cạnh trong nhà, hãy cân nhắc việc áp dụng các  thiết bị bảo vệ cạnh  để hạn chế khả năng xảy ra rủi ro.

2. Sơn thân thiện với trẻ em

Hãy đối mặt với nó, trẻ em có thể làm lộn xộn. Và đôi khi chúng làm như vậy bằng cách vẽ lên tường. May mắn thay, sơn nội thất có thể giặt được có sẵn ở hầu hết các cửa hàng thiết kế nhà. Và là một giải pháp tuyệt vời cho những mớ hỗn độn như vậy.

3.Khu vực sàn và thảm

Trẻ em nhất định sẽ làm đổ mọi thứ. Để dọn dẹp không phức tạp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gỗ cứng và nhựa Polyvinyl cho sàn nhà của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét các tấm thảm khu vực không gian sống của bạn. Những thứ này sẽ cung cấp một không gian thoải mái cho con bạn ngồi và chơi khi ở trên sàn nhà. 

4. Không gian lưu trữ

Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều không gian lưu trữ cho đồ đạc của con bạn. Từ giỏ đến kệ tích hợp. Hãy cân nhắc xem bạn có thể cất đồ chơi. Quần áo và các phụ kiện khác của con mình ở đâu và như thế nào. 

5. Camera giám sát

Bạn chỉ có thể ở một nơi tại một thời điểm. Tuy nhiên, tự động hóa nhà  đã giúp bạn. Có thể kiểm tra con bạn ngay cả khi bạn không ở cùng chúng. Lắp đặt camera an ninh trong nhà của bạn để quan sát không gian sống của bạn. Cho dù đó là phòng chơi của con bạn, phòng ngủ của chúng hay tầng hầm.