5 NƠI ĐỂ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TRONG NHÀ – NGOẠI TRỜI TẠI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Không khí trong lành. Ánh sáng tự nhiên. Một góc nhìn đẹp. Là những gì chúng tối muốn đưa đến cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là năm địa điểm chính để kết hợp các tính năng sống trong nhà-ngoài trời vào ngôi nhà của bạn, như đã thấy

SÂN TRƯỚC

Cấu hình từ trần đến sàn và góc mở của cửa kính trượt. Có thể tạo ra những khoảng sân trong nhà-ngoài trời hoàn hảo để giải trí và sinh hoạt. Khi mở ra, chúng mở rộng không gian và tạo ra một dòng chảy liền mạch vào khu vực sân trong; khi đóng cửa, chúng cung cấp sự riêng tư và bảo mật. 

PHÒNG NGỦ

Cửa trượt đa năng loại bỏ mọi rào cản giữa phòng ngủ và sân sau khi mở. Khi đóng lại, các cửa trượt nhiều tầng cung cấp tầm nhìn ra quang cảnh mặt trời mọc trên núi quanh năm, trong mọi thời tiết.

PHÒNG ĂN

Những bức tường kính chuyển động mời gọi không khí trong lành và tầm nhìn ra hoàng hôn cho bữa tối. Khi những Cửa kính trượt này mở, chúng mang đến trải nghiệm ăn uống trong nhà-ngoài.

SÂN TRONG

Là một nơi phổ biến cho cửa kính trượt. Sân có thể nâng cao khả năng sống trong nhà và ngoài trời của nó với nhiều cửa kính trượt mở toàn bộ các bức tường ra bên ngoài. Cửa trượt tạo ra các khu vực mở rộng để giải trí trong nhà và ngoài trời. Được củng cố bởi các tính năng như hố lửa và loa. 

HỒ BƠI

Sử dụng cửa kính trượt trong các khu vực hồ bơi mang lại cho họ cảm giác sang trọng. Giống như một khu nghỉ dưỡng. Với nhiều cửa kính trượt được lắp đặt xung quanh hồ bơi này. Cư dân và khách của họ có thể tiếp cận khu vực từ nhiều phòng trong nhà.