“HOT GIRL TÀI CHÍNH” CŨNG KHÔNG THỂ HOT BẰNG 5 TIPS TRANG TRÍ NHÀ NÀY

1. TRANG TRÍ NHÀ BẰNG CÁCH LẤP ĐẦY TƯỜNG BẰNG TRANH

Một yếu tố chính trong việc trang trí nhà, tiết mục thiết kế nội thất chính là trang trí các bức tường. Bạn có thể biến căn phòng thành nơi trưng bày nghệ thuật đầy sáng tạo bằng cách treo các bức tranh bắt mắt lên tường.

2. LÀM ẤM KHÔNG GIAN BẰNG GỖ

Nếu một căn phòng thiếu sự ấm áp, không có thuốc giải độc nào tốt hơn gỗ. Đồng thời, các phụ kiện và đồ nội thất bằng gỗ là một cách dễ dàng để nâng tầm đẳng cấp của ngôi nhà. Nó cung cấp không gian mộc mạc hơn, thân thiện hơn cho gia chủ.

trang tri nhà

3. ĐIỂM NHẤN Ở SÀN NHÀ

Xu hướng di chuyển từ tạo điểm nhấn ở các bức tường đặc trưng thành chú trọng sàn nhà. Một họa tiết táo bạo, rực rỡ dưới chân có thể tạo ra sự khác biệt, nhất là với các ngôi nhà có nội thất ấn tượng. Từ gạch đến gỗ, sàn màu sáng hoặc có hoa văn cách điệu đều có thể cung cấp một điểm nhìn ấn tượng.

trang tri nhà

4. ĐẦU TƯ NỘI THẤT

Nội thất không chỉ là tuyên bố phong cách nổi bật cho nhà. Mà còn mang đến bầu không khí thoải mái, ấm cúng trong một căn phòng. Đặc biệt là với một không gian đơn điệu, đầu tư nội thất là không thể thiếu.

5. KHOẢNG CÁCH GIỮA CÁC NỘI THẤT

Một trong lỗi thiết kế phổ biến nhất mà những gia chủ mắc phải. Đặc biệt là trong không gian hẹp – là nhồi nhét quá nhiều đồ đạc. Điều này khiến mọi người khó di chuyển ở khu vực phòng khách, nhà bếp. Khoảng cách trong nhà nên rộng tối thiểu 90cm – vừa đủ cho hai người vượt qua nhau.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho
Gia chủ sử dụng thêm một số chậu cây nhỏ để mang đến một không gian phòng khách hài hòa nhất