5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN SAU MANG GIA ĐÌNH ĐẾN VỚI NHAU

Có thể bạn không biết sân sau của bạn có thể dễ dàng trở thành “ điểm” để tạo ra những kỷ niệm lâu dài. Hôm nay AZGROUP sẽ cung cấp nhiều ý tưởng thiết kế sân sau. Có thể giúp bạn tùy chỉnh không gian sống ngoài trời của mình. Bằng cách cung cấp các tùy chọn cho khu vui chơi trẻ em. Nơi ở thân thiện với vật nuôi và sân tuyệt vời để ăn uống và giải trí ngoài trời.

Có vô số lựa chọn để tối đa hóa một sân sau rộng lớn cho các hoạt động gia đình. Trò chơi và các điểm thư giãn. Dưới đây là 5 ý tưởng thiết kế sân sau đầy cảm hứng. Cho không gian mơ ước đầy thú vị và thân thiện với gia đình của bạn.

1. Tạo một góc yên tĩnh

Một nơi yên tĩnh nằm trong góc sân của bạn. Có thể là nơi để cuộn mình trên một chiếc ghế ngoài trời thoải mái hoặc đung đưa. Với một cuốn sách và đồ uống lạnh. Bao quanh khu vực này với những chậu hoa thơm để bạn có được cảm giác thư thái tuyệt vời nhất.

2. Làm mát bằng cách tạo ra một tia nước

Những đứa trẻ sẽ thích chạy qua một tấm ván trượt nước vào một ngày hè nóng nực hoặc nhảy vào một hồ bơi sang trọng với các đặc điểm thác nước tạo nên nét thẩm mỹ giống như một khu nghỉ dưỡng. Cân nhắc lắp đặt các đài phun nước xếp tầng, hoặc một hồ nước đầy cá koi rực rỡ để lấp đầy sân của bạn với khung cảnh và âm thanh của thiên nhiên.

3. Hãy ngâm mình trong nước ấm vào một buổi tối mát mẻ

Ngâm mình thư giãn trong bồn tắm nước nóng sau một ngày dài là một cách tuyệt vời để thư giãn hoặc kết nối lại với gia đình và bạn bè sau bữa tiệc nướng bình dị. Với nhiều loại bồn tắm có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau bạn hãy chọn loại phù hợp với phong cách sống của mình nhé.

4. Tạo không gian vui chơi cho trẻ

Trẻ em không thích gì hơn sự kỳ diệu của một ngôi nhà trên cây. Cho dù nó được thiết kế để trở thành một phiên bản thu nhỏ của ngôi nhà gia đình. Hay một thứ gì đó kỳ lạ chỉ dành cho trẻ. Nhà vui chơi là một nơi tuyệt vời để dành những buổi chiều mưa. Hãy cung cấp cho trẻ với các trò chơi trên bàn và nhiều sách để biến nó thành khu vực không có công nghệ.

5.Thiết lập một nhà bếp và quầy bar ngoài trời

Không gì bằng nấu ăn bên ngoài cho gia đình và bạn bè trong thời tiết ấm áp. Bạn có thể thiết kế một khu câu lạc bộ nhiều tầng với nhà bếp ngoài trời được trang bị đầy đủ tiện nghi. Và quầy bar đầy đủ tiện nghi. Sẽ khiến các vị khách có cảm giác như đang ở một khách sạn nhiệt đới .