ÁP DỤNG 6 BƯỚC BÍ MẬT NÀY ĐỂ CẢI TẠO NHÀ PHỐ

xay-nha-da-nang
Không gian mở được đầu tư nhiều hơn

NẾU BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH SỬA SANG LẠI CHO TOÀN BỘ NGÔI NHÀ PHỐ CỦA MÌNH. VÀ KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU. THÌ BÀI VIẾT NÀY CHẮC CHẮN DÀNH CHO BẠN. BÂY GIỜ CHÚNG TA HÃY BẮT ĐẦU VỚI CÁC CÔNG VIỆC ĐƠN GIÃN NHẤT. ĐỂ CẢI TẠO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

1.XÁC ĐỊNH LẠI NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ TỰ SỬA SANG LẠI – VÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN ĐỀN MỘT NHÀ THẦU

Hầu hết chúng ta đều phải vật lộn để có đủ khả năng cải tạo nhà phố hay toàn bộ ngôi nhà của mình. Và đặc biệt ai cũng muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Nếu những điều này nghe có vẻ giống bạn. Trước tiên hãy quyết định phần nào của việc tu sửa mà bạn có thể tự làm và phần nào bạn cần nhà thầu thực hiện.

Những công việc đơn giãn như sơn, lắp đặt ván chân tường, phá dỡ quy mô nhỏ hoặc thậm chí lắp đặt sàn có thể được thực hiện bởi những người nghiệp dư. Nhưng việc lắp đặt cửa ra vào hoặc cửa sổ và các dự án phá dỡ lớn có thể khó khăn hơn.

Và nếu bạn không biết đó có phải là điều bạn có thể giải quyết hay không, hãy liên hệ với AZGROUP để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể ngạc nhiên về chúng tôi đấy

2. THIẾT KẾ VÀ LẬP KẾ HOẠCH

Một bản phác thảo và các kế hoạch kiến ​​trúc hoàn chỉnh hoặc chỉ là một tập hợp các suy nghĩ chắc chắn về việc tu sửa cải tạo

nhà phố sẽ tiến triển như thế nào. Sẽ rẻ hơn và ít bực bội hơn khi sửa chữa những sai lầm trước khi tu sửa thành hình thực tế. Đảm bảo rằng bạn có kinh phí để cải tạo .

 • Lập một danh sách đơn giản “có / không” gồm các dự án tự làm và các dự án mà bạn muốn các chuyên gia thực hiện .
 • Tìm nhà thầu và nhà thầu phụ cho những công việc mà bản thân bạn không muốn làm.
 • Xin giấy phép .
cong-ty-xay-dung-da-nang
Mỗi công trình các KTS của AZGROUP luôn đảm bảo việc giám sát kiểm tra tiến độ công trình

3. NGHIÊN CỨU CHI PHÍ VÀ THIẾT LẬP MỘT NGÂN SÁCH PHÙ HỢP

Vì bạn muốn cải tạo ngôi nhà của mình một cách kinh tế. Điều quan trọng là bạn phải quyết định các yêu cầu / giới hạn tổng chi tiêu. Điều quan trọng cần nhớ trong lập ngân sách là bạn không thể đánh giá quá cao ngân sách của mình. Giữ cho ngân sách của bạn bị đánh giá thấp và sau đó chuyển sang nghiên cứu những thứ bạn cần.

Khi xác định ngân sách, có rất nhiều thứ cần xem xét: nhà thầu, sơn, sàn / thảm, tủ, mặt bàn, v.v. – cùng với các công cụ và thiết bị để lắp đặt từng hạng mục này.

Bạn cũng sẽ phải xem xét thời gian thực hiện mỗi nhiệm vụ. Đây là lý do tại sao việc lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp, hiệu quả là rất quan trọng. Cùng một nhiệm vụ có thể mất một nửa thời gian của một nhà thầu so với một nhà thầu khác, có khả năng tiết kiệm cho bạn hàng nghìn đô la.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho
Mẫu phòng ngủ cho những ai yêu thích sự tinh tế

4. XIN CÁC GIẤY PHÉP THÍCH HỢP

Một số dự án tu sửa cải tạo nhà phố cần phải có giấy phép. Thay đổi cấu trúc, thay đổi diện tích. Cửa sổ mới và sửa đổi hệ thống ống nước hoặc sửa đổi điện là những cải tiến nhà phổ biến nhất cần phải có giấy phép. Các dự án nhỏ hơn như thay thế sàn và sơn không yêu cầu bất kỳ giấy phép nào. Để biết danh sách đầy đủ các cải tiến có thể thực hiện và không yêu cầu giấy phép. Hãy liên hệ ngay cho AZGROUP.

Một nơi dễ dàng để bắt đầu là chỉ cần gọi cho các văn phòng thành phố địa phương của bạn và cho họ biết bạn đang làm gì và hỏi họ những giấy phép bạn sẽ cần từ họ. Họ cũng có thể khuyên bạn kiểm tra với quận hoặc khu vực để xin giấy phép. 

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự
Thiết kế phòng bếp hâm

5. PHÁ DỠ VÀ THANH LÝ

Phá dỡ và thanh lý các phần của ngôi nhà sẽ được thay thế bằng các dự án sau này.

 • Thuê một thùng chứa lớn để chứa chất thải.
 • Cẩn thận phá dỡ tất cả hoặc một số khu vực của ngôi nhà sẽ được cải tạo. Phá dỡ càng nhiều càng tốt nếu bạn không muốn sống trong nhà.
 • Thận trọng khi phá dỡ các bề mặt được phủ bằng sơn có chì.
Phá dỡ sàn gạch bên cạnh lát sàn gỗ để sửa nhà

6. ƯU TIÊN NHỮNG THỨ CẦN THIẾT TRƯỚC

Thay thế hoặc sửa chữa mái nhà; sửa chữa nền móng; ngăn thấm nước; cài đặt hoặc sửa chữa vách ngăn và cửa sổ. Các dự án lớn phải được thực hiện trước vì các dự án tiếp theo bị tác động bởi chúng.

 • Bảo vệ công việc cải tạo trong tương lai của bạn bằng cách chắc chắn rằng ngôi nhà sẽ không bị sụp đổ do bạn (nền móng, các vấn đề kết cấu lớn) và nó sẽ vẫn khô ( mái nhà , vách ngăn, cửa sổ).
 • Đảm bảo nền móng.
 • Hãy sửa chữa nền tảng quan trọng cho các khu vực như tường suy yếu, joists , và dầm chở.
 • Sửa chữa hoặc thay thế mái nhà .
 • Thay thế các cửa sổ bị hư hỏng nghiêm trọng có thể đe dọa công việc tu sửa trong tương lai. Nếu không bị hư hỏng nghiêm trọng, hãy để nó trong quá trình xử lý sau .
 • Còn nếu vách ngăn bị hư hỏng đến mức nước thấm vào, hãy sửa chữa hoặc thay thế vách ngăn. Nếu không bị hư hỏng nghiêm trọng, hãy để nó trong quá trình xử lý sau .