6 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG THAY ĐỒ HIỆN ĐẠI THỜI TRANG

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho công việc. Một bữa tối hay một ngày đi bộ đường dài, thì điều quan trọng là phải chuẩn bị quần áo gọn gàng và luôn tươm tất. Vì lý do này, phòng thay đồ là một phần quan trọng của bất kỳ thiết kế nhà hiện đại nào. Với các tính năng đáng kinh ngạc như hệ thống chiếu sáng tạo điểm nhấn , vách kính và không gian lưu trữ rộng rãi, một tủ quần áo đáng kinh ngạc có nghĩa là trang phục hoàn hảo chưa bao giờ dễ tìm hơn.

Khám phá 15 không gian phòng thay đồ yêu thích của chúng tôi và khám phá những ý tưởng thiết kế phòng thay đồ tuyệt vời cho bộ sưu tập của riêng bạn.

1. Thêm một chiếc gương có chiều dài đầy đủ

Thật hiếm để tìm được trang phục phù hợp trong lần thử đầu tiên. Với một chiếc gương soi toàn thân tiện dụng trong tủ quần áo. Bạn có thể nhanh chóng thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau. Cho đến khi tìm được vẻ ngoài hoàn hảo.

2. Lưu trữ nhiều hơn trong tủ quần áo của bạn

Với thiết kế kệ rộng rãi trong tủ quần áo. Bạn có thể lưu trữ các mặt hàng như sản phẩm làm đẹp và các vật dụng cần thiết hàng ngày. Phụ kiện và hàng hóa khác trong khi vẫn có nhiều không gian cho tủ quần áo của mình. 

3. Tiếp thêm sinh lực cho thiết kế tủ quần áo của bạn với kiểu trang trí tường quyến rũ

Bất kể chức năng nào, tủ quần áo phải phản ánh đầy đủ phong cách cá nhân của bạn. Cá nhân hóa không gian tủ quần áo của bạn. Với các tác phẩm nghệ thuật phản ánh cá tính độc đáo của bạn.

 4. Thêm tiện ích với kệ tủ quần áo mở đối xứng

Thật dễ dàng để nhớ và xác định vị trí các mặt hàng cụ thể của quần áo khi thiết kế tủ quần áo của bạn. Có cách tiếp cận đơn giản. Các kệ mở cung cấp một cách nhanh chóng để xác định các mặt hàng quần áo đang ở đâu. Và nơi bạn nên trả lại đồ giặt đã giặt gần đây. 

5. Tạo một tủ quần áo giống như một cửa hàng boutique

Tủ quần áo bằng gỗ là một lựa chọn tuyệt vời để truyền sự sang trọng vào thiết kế tủ quần áo của bạn. Đặc biệt là khi kết hợp với đèn chùm rực rỡ, gương soi toàn thân và ghế ngồi thanh lịch.

6. Thiết kế tủ quần áo đơn giản tỏa sáng

Ánh sáng nổi bật là một cách tuyệt vời để cung cấp cho tủ quần áo của bạn thêm nét thẩm mỹ. Đồng thời chiếu sáng không gian với ánh sáng nhẹ nhàng trong không khí.