BẠN ĐÃ THẤY NGÔI NHÀ NÀO ĐƯỢC LÀM TỪ VÁCH GỖ CHƯA ?

Chất liệu gỗ luôn là một trong những vật liệu hàng đầu. Trong xây dựng của văn hóa kiến trúc từ Đông sang Tây. Nhờ những ưu điểm như đẹp mắt, giá thành rẻ, nhẹ, dễ gia công, sửa chữa… Cùng với sự phát triển của văn mình nhân loại, con người dần chuyển sang sử dụng gạch, bê tông… và nhà gỗ khiêm tốn thu mình tại các khu vực ngoại ô, thôn quê hoặc homestay nghỉ dưỡng.

Công ty kiến ​​trúc. Đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại ba tầng vách gỗ. Cho khách hàng của họ. Một nhà thiết kế công nghiệp với một gia đình trẻ.

Ngôi nhà, nằm trên một khu đất hẹp trên sườn đồi. Được xây dựng bằng khung kết cấu bê tông và thép. Với các  tấm chắn bằng vách gỗ Ipe. Cũng giúp làm mát ngôi nhà một cách thụ động bằng gió biển.

Tấm chắn gỗ Ipe bao phủ bên ngoài của một ngôi nhà hiện đại.

Ở tầng trệt của ngôi nhà là nhà để xe và giặt là. Trong khi ở tầng giữa là phòng ngủ và phòng tắm. Và tầng trên cùng của ngôi nhà được dành riêng cho các khu vực xã hội.

Kết nối các tầng khác nhau của ngôi nhà là một cầu thang trung tâm xuyên suốt ngôi nhà, với giếng trời ở trên cho phép ánh sáng ban ngày xuyên qua nhà và chiếu sáng từ bên trong.

Cầu thang bằng thép và bê tông cắt qua trung tâm của ngôi nhà này.

Ở đầu cầu thang là khu vực sinh hoạt chính và nhà bếp, có tầm nhìn ra toàn cảnh Thái Bình Dương nhìn về phía nam và phía tây.

Một nhà bếp hiện đại với một hòn đảo bao gồm một bàn ăn gỗ trong thiết kế của nó.