BÊN TRONG NGÔI NHÀ NÀY CÓ GÌ MÀ HOT HƠN CẢ COVID – 19 VẬY

Kiến trúc sư đã hoàn thành việc tu sửa một ngôi nhà đầy đủ tầng. Nằm ở trung tâm ở New York.

Bên trong, căn phòng tuyệt vời. Có thiết kế sàn mở, bao gồm trần nhà cao 11 foot. Với các cột thép đen và sáu cửa sổ ngoại cỡ hướng Đông cho tầm nhìn ra quang cảnh đường phố và tràn ngập không gian với ánh sáng tự nhiên.

Phòng khách hiện đại này có trần nhà cao 11 m với các cột thép đen, sáu cửa sổ ngoại cỡ hướng Đông và lò sưởi lớn bằng đá cẩm thạch.

Phòng khách tập trung vào lò sưởi bằng ethanol bằng đá cẩm thạch. Và tác phẩm nghệ thuật phản chiếu phía trên.

Phòng khách hiện đại này có trần nhà cao 11 m với các cột thép đen, sáu cửa sổ ngoại cỡ hướng Đông và lò sưởi lớn bằng đá cẩm thạch.

Tiếp giáp với phòng khách là phòng ăn. Với bàn đá cẩm thạch đen được bao quanh bởi những chiếc ghế bọc nệm. Với khung tối giản bổ sung cho đèn treo tinh tế trên bàn.

Phòng ăn không gian mở này có bàn bằng đá cẩm thạch màu đen bao quanh bởi những chiếc ghế bọc nệm với khung tối giản, bổ sung cho đèn treo tinh tế trên bàn.

Một thư viện rộng rãi. Với bàn làm việc được ốp trong nhà máy được sản xuất tại Ý bởi Canova. Đồng thời bao gồm cửa gấp bằng kính và hộp thép từ sàn đến trần. Tạo ra một không gian sống bổ sung mở và linh hoạt.

Một thư viện rộng rãi với bàn làm việc được ốp trong nhà máy được sản xuất tại Ý bởi Canova và bao gồm cửa gấp bằng kính và hộp thép từ sàn đến trần, tạo ra một không gian sống bổ sung mở và linh hoạt.

Trong nhà bếp, có một hòn đảo bằng đá cẩm thạch Fior di Bosco. Một phiến có kích thước dài 10 feet. Tủ và đồ gia công bằng gỗ sồi trắng Canova tùy chỉnh. Mặt bàn bằng đá Calacatta và backsplash, cũng như một lớp sơn phủ.

Trong căn bếp nhà bếp bằng gỗ hiện đại này, có một hòn đảo bằng đá cẩm thạch Fior di Bosco đơn lẻ có kích thước 10 feet, tủ và xưởng làm bằng gỗ sồi trắng Canova tùy chỉnh, mặt bàn bằng đá Calacatta và backsplash, cũng như đồ trang trí.

Một hành lang rộng với các dầm thép. Ngăn cách khu vực sinh hoạt với khu vực ngủ nghỉ.

Một hành lang rộng với các dầm thép, ngăn cách khu vực sinh hoạt với chỗ ngủ trong ngôi nhà hiện đại này.

Phòng ngủ chính bao gồm đầu giường bằng gỗ. Và bọc đệm tùy chỉnh hút mắt lên trần nhà. Khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn so với thực tế.

Bộ tổng thể hiện đại này bao gồm một tấm ván đầu giường bọc nệm và gỗ tùy chỉnh thu hút mắt nhìn lên trần nhà, làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn so với nó.

Trong một phòng ngủ khác. Các tác phẩm nghệ thuật lớn đã được sử dụng để lấp đầy các bức tường trắng.

Trong phòng ngủ hiện đại này, các tác phẩm nghệ thuật lớn đã được sử dụng để lấp đầy các bức tường trắng.

Trong phòng ngủ của đứa trẻ. Giấy dán tường đầy màu sắc đã được sử dụng để tạo phông nền vui nhộn cho giường tầng. Trong khi không gian mở được chỉ định làm khu vui chơi.

Trong phòng ngủ của đứa trẻ hiện đại này, giấy dán tường đầy màu sắc đã được sử dụng để tạo phông nền vui nhộn cho giường tầng, trong khi không gian mở được chỉ định làm khu vui chơi.

Phòng tắm lớn nhất bao gồm các phiến đá cẩm thạch màu xám. Và trắng kết hợp với sách trên tường, bàn trang điểm bằng gỗ nổi. Bồn tắm Badeloft có chân đế và góc tắm vòi sen vách kính.

Phòng tắm chính hiện đại này có các phiến đá cẩm thạch màu xám và trắng kết hợp với sách trên tường, bàn trang điểm bằng gỗ nổi, bồn tắm Badeloft có chân đế và góc tắm vòi sen vách kính.

Trong một phòng tắm khác. Những bức tường gỗ tối màu đã được sử dụng để tạo ra một diện mạo ấn tượng.

Trong phòng tắm hiện đại này, những bức tường gỗ tối màu đã được sử dụng để tạo ra một diện mạo ấn tượng.

Trong phòng tắm thứ ba. Có những bức tường đá xám từ sàn đến trần. Bàn trang điểm bằng gỗ và góc tắm vòi sen vách kính.

Để tìm hiểu thêm, ngôi nhà được rao bán thông qua Emily Beare of Core .

Trong phòng tắm hiện đại này có những bức tường đá xám từ sàn đến trần, bàn trang điểm bằng gỗ và góc tắm vòi sen vách kính.